Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Tâm Tít trải lòng về cuộc sống sau 6 năm lấy chồng đại gia: 'Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tâm Tít trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người đồng cảm.

Mặc dù ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhưng Tâm Tít thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về cuộc sống hiện tại của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Cuộc sống mới của Tâm Tít khá an nhàn, dư giả.Cô thường xuyên đi tận hưởng cuộc sống bằng các chuyến du lịch dài ngày và ở khách sạn nổi tiếng, đi chơi trên "xế hộp" hạng sang, dùng quần áo hàng hiệu nổi tiếng và đắt tiền.

Tâm Tít sinh năm 1989. Cô từng là một trong những hot girl Hà thành đình đám, được nhiều khán giả yêu mến.
Tâm Tít trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người đồng cảm.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tâm Tít gây chú ý khi trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người đồng cảm: "Sắp hết 1 năm. Có gia đình thời gian còn trôi nhanh gấp đôi. Nhiều lúc sự cố gắng của bản thân chỉ mong muốn được công nhận. Bởi vì nhìn bên ngoài bạn không thể hiểu được những áp lực của người khác. 

Có hôm mệt, mệt lại tủi thân. Ước gì có thêm 3 đầu 6 tay nhưng nghĩ cũng do mình. Muốn công việc phải tốt, nuôi con cũng phải cẩn thận... Mặc dù bạn không thể làm tốt 2 công việc cùng một lúc. Thỉnh thoảng nghĩ hay thôi ở nhà, ai có con sẽ hiểu làm cha mẹ đâu có nhàn.

Nuôi con bây giờ đâu phải cho ăn - ngủ là xong, mỗi thời kỳ mỗi khác, 1001 thứ phải học. Kinh doanh cũng không hề đơn giản như ngày trước chụp ảnh bán là xong....

Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài, để làm được vẻ ngoài đó cũng là cả một quá trình. Chỉ mong thời gian tới sẽ không còn bận bịu để còn làm được những gì mình thiếu. Thế nên chỉ cần một lời động viên thôi cũng là sức mạnh cho mình cố gắng rồi. Ai mà cũng hiểu cho nhau thì cuộc sống bớt khó khăn nhỉ".

Đi chơi trên xế hộp hạng sang, dùng quần áo hàng hiệu nổi tiếng và đắt tiền.
Từ năm 2015, Tâm Tít kết hôn với thiếu gia Ngọc Thành và rút dần khỏi showbiz.

Tâm Tít sinh năm 1989. Cô từng là một trong những hot girl Hà thành đình đám, được nhiều khán giả yêu mến. Từ năm 2015, Tâm Tít kết hôn với thiếu gia Ngọc Thành và rút dần khỏi showbiz. Sau hơn 6 năm bên nhau, tình cảm của cựu hot girl và chồng doanh nhân ngày càng mặn nồng.

Cô thường xuyên đi tận hưởng cuộc sống bằng các chuyến du lịch. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ