saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tâm Tít bất ngờ đăng ảnh cưới sau 7 năm giấu kín

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tâm Tít vừa có những bài đăng bồi hồi nhớ lại thời tuổi teen và đám cưới của mình.

Chỉ với 3 bức ảnh cưới chụp từ sau lưng, ngang người cũng đủ để Tâm Tít chứng tỏ được nét đẹp hot girl của mình cách đây 7 năm. Trước đó Tâm Tít đã nhiều lần chia sẻ ảnh trong ngày cưới nhưng đây là những bức ảnh cưới lần đầu tiên Tâm Tít công bố.

Chia sẻ của Tâm Tít.

Xuất hiện trong bộ ảnh, cô nàng diện váy cưới ren ôm sát cơ thể để lộ trọn đường cong, đầu đội voan, khoe vẻ đẹp tiểu thư đầy quyền lực. "Em không cấm ai ngó mà chẳng có ai ngắm", Tâm Tít viết.

Hiếm hoi chịu chia sẻ lại ảnh cưới, nhiều bạn bè của cô nàng đã vào bình luận để lại nhận xét:

- Có quá nhiều sự xinh đẹp ở đây nha.

- Xinh quá chị ơi, miss xinh xinh.

- Anh ngắm nhé, hình nào của em thì anh cũng ngắm.

Ảnh cưới Tâm Tít

Ngoài ra trên story cá nhân, Tâm Tít còn chia sẻ lại loạt ảnh thời cô còn là hot teen với mái tóc uốn đuôi cá... Đăng kèm ảnh, Tâm Tít tự nhận thấy thời điểm này bản thân: "Cute phô mai que thế nhỉ". Có lẽ do tình hình dịch bệnh và có nhiều thời gian rảnh rỗi nên Tâm Tít tìm ảnh cũ ra coi và đăng tải lại.

Tâm Tít năm 2013.

Được biết những bức ảnh này được nàng hotgirl chụp vào năm 2013 lúc cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tâm Tít thường xuyên là gương mặt được nhiều nhãn hàng tìm kiếm, góp mặt trong nhiều MV nổi tiếng thời điểm này.

Tâm Tít hiện tại

Hiện tại tuy không còn tham gia showbiz và chỉ chăm lo cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình riêng nhưng Tâm Tit vẫn luôn được khán giả quan tâm theo dõi. Tuy đã hơn 30 tuổi nhưng cô luôn rạng rỡ, tươi tắn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN