Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu 'tài sản' về nhan sắc, Quỳnh Nga cũng có trình độ học vấn dạng khủng cùng trái tim yêu thương, san sẻ những khó khăn đến các mảnh đời bất hạnh.

Nhắc đến những "bóng hồng" của VTV không thể không nhắc đến biên tập viên xinh đẹp Quỳnh Nga. Không chỉ là "gương mặt thân quen" của các cuộc thi nhan sắc trong nước, người đẹp gốc Hà thành còn là biên tập viên được yêu thích trên sóng đài truyền hình quốc gia thông qua chương trình Chuyển động 24h.

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga Ảnh 1
Biên tập viên Quỳnh Nga là gương mặt quen thuộc với khán giả.

Bên cạnh lối dẫn tự tin, chuyên nghiệp, người đẹp sinh năm 1995 còn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt khả ái, duyên dáng. Ngoài ra cô còn sở hữu khối "tài sản khủng" khi hội tụ đầy đủ từ nhan sắc, học vấn cho đến cả một tấm lòng nhân ái, san sẻ và yêu thương đối với những mảnh đời bất hạnh.

Về đời tư, Quỳnh Nga sở hữu thành tích học tập đáng nể. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, một trong những ngôi trường đại học danh giá bậc nhất khu vực phía Bắc. Ngoài ra, từ nhiều năm về trước, Quỳnh Nga đã sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng với chứng chỉ IELTS 7.5.

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga Ảnh 2
Quỳnh Nga sở hữu trình độ học vấn thuộc dạng "khủng".

Năm 2013, Quỳnh Nga từng vào Top 30 Khởi nghiệp KAWAI 2013 do Đại học Ngoại thương tổ chức. Tháng 5/2018, người đẹp Hà thành đã vượt gần 4.000 đối thủ để trở thành một trong ba tác giả có ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và giành suất học bổng trị giá 6.000 USD tại Israel.

Được biết, ý tưởng về một trung tâm hướng nghiệp nhưng tập trung vào thái độ khi đi làm của người trẻ đã giúp Quỳnh Nga giành học bổng ở Irael.

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga Ảnh 3

 "Những sinh viên khi mới ra trường và bắt đầu đi làm thì có nhiều người khó hòa nhập và không thực sự dành tâm huyết cho công việc. Có những người đi làm chỉ với mục đích duy nhất là kiếm tiền nhưng không tận dụng khả năng của họ để cống hiến cho môi trường họ làm việc. Đó là một thực trạng rất phổ biến hiện nay và ý tưởng của tôi là muốn khắc phục chuyện đó", Quỳnh Nga từng chia sẻ về dự án của mình.

Bên cạnh thành tích học tập tốt, Quỳnh Nga cũng tích cực tham gia nhiều dự án xã hội khi còn là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Hiện là một phóng viên mảng Văn hóa ở đài truyền hình quốc gia, Quỳnh Nga cho biết giáo dục là vấn đề được cô đặc biệt quan tâm, nhất là hoàn cảnh của các em học sinh ở những khu vực vùng sâu vùng xa, gặp nhiều khó khăn. 

Chia sẻ thêm về chủ đề này, cô bày tỏ sự tâm đắc với chương trình Cặp Lá Yêu ThươngViệc Tử Tế. Đây là những nơi có thể giúp đỡ, thúc đẩy các em nhỏ ở những vùng khó khăn có niềm đam mê với học tập, có thể tiếp cận gần hơn với giáo dục, để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp trong tương lai.

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga Ảnh 4
Không những thế cô còn gắn liền với những hành trình san sẻ yêu thương.

Về hành trình thi sắc đẹp, Quỳnh Nga bắt đầu với cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2015, đoạt thành tích Hoa khôi Tài năng. Năm 2016, người đẹp sinh năm 1995 thử sức tại Hoa khôi Áo dài, khá đáng tiếc khi chỉ dừng chân tại top 10 chung cuộc.

Một năm sau, tại Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, Quỳnh Nga xuất sắc đoạt danh hiệu Á khôi 1. Năm 2019, "chân dài Hà thành" tiếp tục thử sức tại Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam, dừng chân tại top 10 cùng giải phụ Người đẹp Truyền thông.

'Tài sản' thuộc hàng 'khủng Vbiz' của biên tập viên VTV Quỳnh Nga Ảnh 5

Sau đó, Quỳnh Nga trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2020. Do cuộc thi phải tạm hoãn 2 năm vì dịch bệnh Covid-19, Quỳnh Nga vừa qua thông báo rút khỏi vai trò thí sinh khi Miss Charm 2023 chính thức khởi động để hướng đến những dự án mới trong tương lai. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN