Sao & Đời Sống

Tài sản 'khủng' của MC Khánh Vy ở tuổi 22

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Khối tài sản của MC Khánh Vy khiến dân tình trầm trồ.

Thông tin MC Khánh Vy trở thành người dẫn chương trình chính thức của Đường l.ên đỉnh Olympia thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Bên cạnh thành tích học tập vượt bậc, khối tài sản "khủng" của nữ MC khi tuổi đời còn khá trẻ khiến dân tình trầm trồ khen ngợi. Năm 2020, khi tổng kết 50 điều làm được cho bản thân suốt 20 năm qua, Khánh Vy gây ấn tượng mạnh khi liệt kê đã tậu được xe hơi, mua đất, mua nhà cho bố mẹ,...

Khánh Vy từng chia sẻ năm lớp 3 cô đã có thể tự kiếm ra tiền bằng công việc làm MC cho chương trình thiếu nhi. Hotgirl bày tỏ: "Tôi nhớ khi đó mình chỉ được khoảng 50.000 đồng một số nhưng điều tôi nhận được là những kinh nghiệm chớm nở về ngành truyền hình, tôi biết mình thích gì và muốn làm gì".

Lên đại học, ngay từ năm nhất, Khánh Vy đã làm MC cho bản tin Thời sự Quốc tế của VTC1. Cô cho biết tiền sinh hoạt hàng tháng khoảng 2 - 2,5 triệu, ăn uống 5 - 6 triệu và rất ít khi ăn bên ngoài.

Nữ MC 9X mỗi tháng chi 30 - 50 triệu để phục vụ cho công việc và nhu cầu của bản. Cô bày tỏ mức tiền này phù hợp với mục đích và nhu cầu chứ không phung phí. 

Không chỉ giỏi giang mà lại xinh đẹp, Khánh Vy còn sở hữu gu ăn mặc vô cùng "chất". Bên cạnh đó, bộ sưu tập túi hiệu của nữ MC khiến nhiều người xuýt xoa. 

Thành công ở tuổi còn khá trẻ, Khánh Vy sở hữu nhiều tài sản đắt giá
Chiếc túi size nhỏ nhưng có giá hơn 40 triệu đồng.
Cô nàng có sở thích sưu tầm túi xách
Chiếc túi hàng hiệu có giá 150 triệu.

Khánh Vy chính là hình mẫu cho nhiều bạn trẻ hướng đến. Chính sự nỗ lực không ngừng, luôn làm mới bản thân trong công việc lẫn cuộc sống, chính là yếu tố tạo nên sự thành công của Khánh Vy.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất