Sao & Đời Sống

Khối tài sản khủng con trai cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khối tài sản khủng mà nhóc tỳ nhà Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ trong tương lai khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Kể từ ngày "về chung một nhà" hồi đầu năm 2022, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Mới đây nhất, Son Ye Jin đã chính thức hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng. Theo đó truyền thông xứ Hàn đã cho biết Son Ye Jin "mẹ tròn con vuông".

Khối tài sản khủng con trai cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ Ảnh 1

Được biết con của cặp đôi phim Hạ Cánh Nơi Anh là một bé trai kháu khỉnh, chính điều này đã khiến netizen rần rần chúc mừng cho ông bố Hyun Bin và dự đoán rằng, nhóc tỳ sẽ thừa hưởng visual điển trai y như bố. Bên cạnh đó khối tài sản khủng mà nhóc tỳ sẽ thừa hưởng từ bố mẹ trong tương lai cũng khiến dân tình trầm trồ. 

Theo đó với độ nổi tiếng hiện tại, không khó để Hyun Bin và Son Ye Jin sở hữu nhiều tải sản có giá trị sau nhiều năm hoạt động giải trí. Theo tiết lộ của báo chí, tổng tài sản của Son Ye Jin mà truyền thông thống kê được có giá trị khoảng hơn 1.470 tỉ đồng.

Khối tài sản khủng con trai cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ Ảnh 2
Son Ye Jin.

Son Ye Jin thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình nên số tiền cát-xê cô thu về không phải là con số nhỏ, dao động vài tỉ đến chục tỉ đồng trên mỗi hợp đồng. 

Theo thống kê, tài sản của Hyun Bin cũng không hề kém cạnh khi cộng cả phần bất động sản, số tài sản mà anh đang sở hữu có giá trị khoảng gần 300 tỉ đồng. Con số này còn có thể hơn gấp nhiều lần khi nam diễn viên xuất hiện trong nhiều vai diễn, hợp đồng quảng cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.

Khối tài sản khủng con trai cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ Ảnh 3
Hyun Bin.

Chính điều này đã khiến netizen tin chắc rằng, nhóc tỳ nhà cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin là nhóc tỳ số hưởng nhất, "ngậm thìa vàng" ngay từ khi chào đời.

Khối tài sản khủng con trai cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ Ảnh 4

Son Ye Jin và Hyun Bin bén duyên lần đầu tiên khi cùng hợp tác trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (2018) và chính thức tìm hiểu nhau khi tái hợp lần hai với Hạ Cánh Nơi Anh (2019). Sau hơn 2 năm hẹn hò, bộ đôi quyền lực đã quyết định "về chung một nhà" vào đầu năm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất