saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhan sắc xinh đẹp của bà xã Sỹ Luân, được chồng hết lòng yêu thương dù mẹ chưa chấp thuận sau nhiều năm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tuy đã có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc nhưng Sỹ Luân vẫn đang cố gắng dung hoa giữa mẹ và vợ.

Sỹ Luân được biết đến là ca nhạc sĩ tài năng của showbiz Việt, bên cạnh làm tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng, Sỹ Luân còn có gia đình nhỏ hạnh phúc cùng vợ là Phương Thảo. Nam ca sĩ cho biết vợ anh là một MC, KOLs, phải thường xuyên livestream. Phương Thảo còn là giảng viên dạy tiếng Trung và tiếng Anh nên công việc cũng rất bận rộn.

Gia đình Sỹ Luân.

Bà xã Phương Thảo kém Sỹ Luân 12 tuổi. Cô sinh năm 1994, thường xuyên xuất hiện trên một số chương trình, gameshow truyền hình. Sỹ Luân biết đến Phương Thảo từ năm 2013, khi cô đang là sinh viên năm nhất ĐH Sài Gòn. Cả hai cùng chung tấm lòng hướng Phật, thường xuyên làm việc công quả ở chùa.

Phương Thảo.

Sỹ Luân cũng hỗ trợ nhiệt tình cho Phương Thảo trong vấn đề học tập, từ đó nảy sinh tình cảm gắn bó. Thời điểm này Sỹ Luân vừa trải qua một tai nạn nghiêm trọng khiến anh tạm thời mất trí nhớ và đang trong giai đoạn phục hồi. Năm 2019 sau 6 năm cả hai hẹn hò, Phương Thảo mang bầu con gái đầu và hạ sinh bé An Nhiên vào 2/2020.

Mặc dù Phương Thảo rất giỏi giang và đã hạ sinh một bé gái nhưng đến hiện tại cô vẫn chưa được mẹ chồng chấp thuận. Sỹ Luân cũng từng chia sẻ, kết nối mối quan hệ giữa mẹ và vợ nhưng bất thành. 

Nam ca sĩ nói: "Mẹ nói với tôi rằng mẹ để con sống cuộc sống của mình. Vì vậy việc gì mẹ không thích thì đừng bắt mẹ làm. Tôi tôn trọng suy nghĩ và không buồn khi mẹ vẫn chưa chấp nhận bà xã của mình".

Sỹ Luân chia sẻ về mẹ

Tuy nhiên Sỹ Luân cũng hài lòng với những gì mình đang có. “Chúng ta không thể nào đòi hỏi mọi thứ đều trọn vẹn. Luân chưa bao giờ thấy việc mẹ không chấp nhận bà xã là điều đáng buồn vì mình quá hạnh phúc rồi. 

Sỹ Luân may mắn nổi tiếng từ rất trẻ, suốt một thời gian dài 20 năm làm nghệ thuật và 15 năm làm giáo dục, Luân đã có tất cả mọi thứ. Giờ còn đòi hỏi mẹ thích vợ hay vợ thích mẹ là điều rất khó”, Sỹ Luân cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN