saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sun HT khoe ảnh cùng Chi Pu, Kenshj Phạm và Hoàng Ku, dân tình bất ngờ: 'Hội bạn thân mới đây rồi?'

Lãng Như
Chia sẻ

Vẫn là những cái tên đình đám trên mạng xã hội, hội bạn thân mới của Chi Pu lại khiến dân tình 'ghen tị' khi khoe ảnh 'chanh sả' trong chuyến đi biển.

Sau lùm xùm nghỉ chơi giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, hội bạn thân vừa giàu, vừa giỏi đã khiến người hâm mộ tiếc nuối vì “toang” sớm. Cũng vì thế, từng nhất cử nhất động của các thành viên trong nhóm bao giờ cũng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, cả trên Facebook và Instagram, Sun HT – một trong “tứ đại cô nương” đã khoe ảnh du lịch Quy Nhơn cùng với Chi Pu và hai gương mặt cũng không còn xa lạ là Hoàng Ku và Kenshj Phạm. Dân mạng đoán rằng đây chính là hội bạn thân mới của giọng ca Anh ơi ở lại vì đây là lần đầu tiên Chi Pu, Sun HT, Hoàng Ku và Kenshj Phạm đứng chung một khung hình kể từ ngày drama với Quỳnh Anh Shyn diễn ra.

Chuyến du lịch kết hợp công việc của Chi Pu và hội bạn mới

Theo dõi trên story của Sun HT, các fan dễ dàng nhận ra hội bạn thân mới đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau như tung tăng dưới biển, đùa giỡn trước giờ ăn, “quẩy bung lụa” với các tiết mục karaoke. So với hội bạn thân cũ, những người bạn mới của Chi Pu cũng sang chảnh "hết phần thiên hạ" chứ không đùa.

Ngoài ra, trong chuyến đi của nhóm bạn còn có sự tham gia của nam ca sĩ Jay Kii và anh chàng B Trần, bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Sun HT khoe ảnh hát karaoke bài "ruột" của Jay Kii

Về phía Quỳnh Anh Shyn, sau lùm xùm nghỉ chơi, cô nàng không xuất hiện bên hội chị em mới nhưng cũng thường xuyên khoe ảnh du lịch cùng gia đình. Mới đây, hotgirl vừa kết thúc chuyến đi chơi ở Phú Quốc. Dân tình còn đặt nghi vấn Quỳnh Anh Shyn đã dẫn theo bạn trai tin đồn Nam Phùng cùng đi.

Quỳnh Anh Shyn
Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN