Sao & Đời Sống

Suchin xuất hiện cùng chiếc túi hiệu nhưng chiếc vòng chân của con gái Cường Đô La mới 'chiếm spotlight'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Còn nhỏ tuổi nhưng bé Suchin đã được bố mẹ chăm sóc rất kỹ càng.

Tuy chỉ vừa một tuổi nhưng bé Suchin con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã sở hữa nhiều món đồ đắt tiền. Không chỉ là quần áo thời trang, Suchin còn được ba Cường và mọi người mua, tặng cho rất nhiều món đồ chơi.

Suchin có rất nhiều đồ chơi.

Trước đây Suchin từng khiến khán giả không khỏi trầm trồ vì xuất hiện trong trang phục hàng hiệu cùng với Đàm Thu Trang khi đang ở nhà. "Đại gia phố núi" còn từng cho con gái đeo chiếc đồng hồ 3 tỷ làm trang sức ở chân. Ngoài ra Cường Đô La còn bỏ hơn 500 triệu mua cho Suchin bộ túi mini gồm 4 mẫu kinh điển.

Hình ảnh Suchin do Cường Đô La vừa chia sẻ.

Mới đây trên Facebook của mình, Cường Đô La tiếp tục chia sẻ hình ảnh con gái cưng xuất hiện cùng chiếc túi mini. “Cuối tuần Suchin được các bạn qua nhà tặng túi”, Cường Đô La chia sẻ.

Suchin thường xuất hiện với chiếc vòng ở chân.

Không chỉ chăm chút quần áo, đồ chơi cho con gái, nam doanh nhân còn rất quan tâm đến sức khỏe của con. Từ nhỏ Suchin đã được bố mẹ cho đeo một chiếc vòng ở chân. Mỗi khi Cường Đô La chia sẻ hình ảnh Suchin có mang chiếc vòng chân này đều khiến khán giả thắc mắc, để lại bình luận:

- Vòng ở chân bé Suchin có phải vòng chống muỗi không nhỉ?

- Chân Suchin đeo gì vậy ạ? Bữa trước em thấy đeo màu đỏ nay thấy màu xanh không biết là gì?

- Anh Cường ơi bé đeo vòng ở chân để chống muỗi hả anh?

Chiếc vòng chân giúp Suchin đuổi muỗi.

Không chỉ có Suchin, cả con trai Subeo cũng được Cường Đô La quan tâm đến thể trạng, sức khỏe rất kĩ càng. Nam doanh nhân thường chia sẻ hình ảnh đưa các con đi khám răng định kỳ, luyện tập thể thao.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất