saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Subeo ra dáng anh hai thấy rõ, giúp mẹ Hà Hồ trông em nhưng phản ứng của Lisa-Leon mới đáng chú ý

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc chơi cùng em của Subeo khiến nhiều khán giả phải 'bắn tim' vì quá đáng yêu.

Lisa và Leon, cặp song sinh của gia đình Hà Hồ là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng nhất nhì trong showbiz hiện nay. Tất cả hình ảnh của hai chị em sinh đôi này đều thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ, bình luận của khán giả.

Gia đình Hà Hồ - Kim Lý

Hà Hồ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh với đầy đủ biểu cảm của Lisa và Leon từ khóc, cười, giành đồ ăn... khi chơi cùng nhau hoặc chơi cùng ba mẹ...

Mới đây loạt hình ảnh mới nhất của anh hai Subeo khi chơi cùng hai em khiến không ít khán giả phải thích thú. Khi Subeo đang ngồi chơi game, Lisa cũng ngoan ngoãn bên cạnh, ánh mắt nhìn rất chăm chú theo dõi anh hai chơi. 

Subeo và Lisa

Không chỉ vậy, Subeo còn giữ em rất tình cảm và luôn làm Leon và Lisa cười vui vẻ. Subeo tỏ ra khá giỏi khi giữ em, liên tục bế và để em ngồi lên người mình. Tuy nhiên, biểu cảm tò mò và chiếc bụng tròn của Leon lại một lần nữa gây chú ý cho khán giả nhất:

- Leon con ơi sao nhìn tò mò khi chơi với anh hai vậy?

- Nhìn hình ảnh này ấm áp quá ạ.

- Ba anh em thật tình cảm, Subeo lớn quá rồi.

Subeo và Leon

Subeo hiện tại đã 11 tuổi và vừa lên lớp 7, thời gian gần đây Sube thường xuyên qua lại giữa nhà của ba Cường Đô La và mẹ Hà Hồ. Không chỉ thân thiết với hai em Lisa và Leon, Subeo cũng dành nhiều tình cảm cho Kim Lý. 

Trước đây Hà Hồ cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đầy đủ gương mặt các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên đây là lần hiếm hoi giọng ca Tìm lại giấc mơ chia sẻ hình ảnh ba con của mình chơi đùa vui vẻ với nhau trong cùng bộ hình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN