Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sự 'trinh trắng' suốt 40 năm của Lương Bằng Quang bị Ngân 98 phá vỡ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù chưa chuẩn bị quá nhiều, song Lương Bằng Quang cho biết cả anh và Ngân 98 đang nỗ lực hết sức để có một cái kết thật hoành tráng và viên mãn.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Ngân 98. Trong ảnh, nam ca sĩ diện vest, còn Ngân 98 khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy. 

Sự 'trinh trắng' suốt 40 năm của Lương Bằng Quang bị Ngân 98 phá vỡ Ảnh 1

Lương Bằng Quang còn đính kèm dòng chú thích "Thành thân sau 6 năm rất thân" khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Kyo York, Triệu Minh,... cũng để lại lời chúc mừng cho cặp đôi.

Liên quan đến khoảnh khắc ngọt lịm này, mới đây Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ với Thể Thao & Văn Hóa. Theo đó nam ca sĩ cho biết anh và Ngân 98 đều chưa đăng ký kết hôn, tuy nhiên trong năm nay, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới. 

Sự 'trinh trắng' suốt 40 năm của Lương Bằng Quang bị Ngân 98 phá vỡ Ảnh 2

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời, Lương Bằng Quang cho biết anh ngồi dạy mỗi ngày 8 tiếng để dành dụm tiền, Ngân 98 cũng livestream bán hàng vì cả hai đều mong muốn có đám cưới hoành tráng, có mái ấm tốt cho con cái sau này.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang cũng hài hước nhắn nhủ điều ngọt ngào đến Ngân 98, cũng là người lấy đi "trinh trắng" trong hôn nhân của nam ca sĩ.

"Em ơi cái sự trinh trắng trong việc hôn nhân của anh đã được phá vỡ sau 40 năm thì rõ ràng em là một dạng thứ dữ đó. Chứ anh mà dễ cưới thì anh đã cưới bao nhiêu cô rồi, một người đàn ông như anh mà nhịn cưới, nhìn thử trong showbiz xem có ai nhịn cưới ở tuổi như anh không, ông nhạc sĩ nào cũng cưới hết, con người ta vào đại học hết", Lương Bằng Quang chia sẻ với Thể Thao & Văn Hóa.

Sự 'trinh trắng' suốt 40 năm của Lương Bằng Quang bị Ngân 98 phá vỡ Ảnh 3

Lương Bằng Quang - Ngân 98 bắt đầu hẹn hò năm 2016 nhưng mãi đến năm 2018 mới công khai. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái kém tuổi, Lương Bằng Quang đã vấp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận. Dù vậy, cặp đôi vẫn vui vẻ bên nhau, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những buổi tiệc, sự kiện, chuyên du lịch,...

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN