saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sự thay đổi khó tin của nam ca sĩ đình đám, nổi tiếng đào hoa Vbiz một thời

Phương Vy
Chia sẻ

Nam ca sĩ chia sẻ hiện tại chỉ thích ở nhà chơi với con và làm việc nhà.

Cách đây nhiều năm về trước, Tuấn Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng với sự đào hoa trong làng giải trí. Nhưng từ khi gặp bà xã là Thu Hương, anh đã quyết định kết hôn và chung sống hạnh phúc cùng người vợ xinh đẹp cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây trên trang cá nhân, giọng ca Cầu vồng khuyết đã chia sẻ về sở thích hiện tại. Anh cho biết: "Bên cạnh những bộn bề của cuộc sống thì chỉ thích ở nhà chơi với các con và làm việc nhà. Cố gắng để lưu lại trí nhớ các con vai trò làm cha của mình như thế nào?".

Nam ca sĩ bày tỏ sự hạnh phúc khi được chăm sóc, quan tâm các con
Anh chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận cho con gái 
Thu Hương "bất lực" trước sự hờn dỗi của quý tử

Ở dưới phần bình luận, một người đã đưa ra ý kiến: "Ký ức tuổi thơ sẽ là nền tảng chắp cánh cho các con vững bước trong tương lai để sau này các con sẽ lại trở thành những bậc cha mẹ của gia đình em nhỉ". Tuấn Hưng vui vẻ đáp lại: "Vâng anh. Cái quan trọng nhất của anh em mình đó là nuôi dậy mấy cục vàng này mà".

Nam ca sĩ chia sẻ việc nuôi dạy các con là điều quan trọng nhất

Cư dân mạng đều hết lời khen ngợi và xuýt xoa trước sự cưng chiều, hết mực yêu thương các con của Tuấn Hưng: "Anh Hưng có quả áo đứng rửa chén đẹp vậy anh. Trông trẻ hẳn ra, đúng dáng người đàn ông của gia đình mãi đỉnh ạ", "Ngoài đường là ca sĩ. Trong nhà là người đàn ông đảm đang", "Bình dị mà hạnh phúc anh nhỉ?"..

Đối với nam ca sĩ, vợ con chính là những người đặc biệt nhất. Trải qua 7 năm chung sống, tình cảm của anh với bà xã ngày càng son sắt và thủy chung

Xem thêm: Phan Như Thảo chia sẻ lí do hiện tại chưa sinh thêm con dù được chồng hết mực cưng chiều

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN