Sao & Đời Sống

Sự thật việc thanh niên Tây Ninh xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài, có phải là do bị hãm hại?

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Sau nam gymer Duy Nguyễn, dân tình lại bức xúc với thanh niên đến từ Tây Ninh cố tình xúc phạm NS Chí Tài, tuy nhiên, nhân vật chính khẳng định là anh đang bị hại

Liên quan đến vụ một tài khoản có tên S.N đăng tải dòng trạng thái cố tình xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài cùng lời lẽ thách thức dư luận. Mới đây, dân mạng đã có một pha ngỡ ngàng với cua bẻ lái "khét lẹt" từ nhân vật chính. Theo đó, nam thanh niên có tên thật là T.T.N đã dùng tài khoản khác và tự nhận tài khoản S.N đó là của mình, tuy nhiên tài khoản đó đã bị hack nhiều năm nay.

Cụ thể, anh chàng đăng tải dòng trạng thái: "Từ tối hôm qua tới giờ, em rất lo lắng vì nick cũ S.N của em bị hack mấy năm nay vào đăng bài về nghệ sĩ Chí Tài. Giờ gia đình em rất lo lắng, mong anh chị cộng đồng mạng hiểu ạ. Em rất xin lỗi". Nam thanh niên cho biết hiện tại anh đang rất hoang mang và lo lắng. 

T.T.N có chụp màn hình dòng tin nhắn của mình với tài khoản S.N, đáp lại thắc mắc của mình, S.N chỉ thản nhiên "Đăng sự thật thôi chứ có nói sai gì đâu". Trước lời đáp trả đó, T.T.N đành bất lực, không biết làm thế nào. 

T.T.N giải thích và xin lỗi

Một tài khoản khác được cho là chị gái của T.T.N tiết lộ thêm hiện tại gia đình đang rất lo lắng và đã tìm mọi cách để giải quyết việc này. Khi hack được tài khoản S.N, kẻ gian đã liên tục nhắn tin chửi bới tất cả mọi người, xin card điện thoại. 

Dòng trạng thái giải thích của chị gái T.T.N

Quá đáng hơn, người hack tài khoản S.N còn đòi gia đình phải chuộc lại nick đó với giá 80 triệu đồng. Đây là con số lớn đối với kinh tế của gia đình. Hiện tại gia đình đã báo án lên cơ quan công an và hi vọng mọi người đừng tin vào những thông tin bịa đặt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng rộ lên hình ảnh nam thanh niên T.T.N có nhiều vết thương trên mặt, nghi là do bị đánh. Tuy nhiên, bức ảnh không được xác thực và đã được người thân đính chính là không liên quan gì đến vụ việc. 

Ngoài gymer Duy Nguyễn và tài khoản S.N, còn rất nhiều tài khoản khác đăng tin bêu rếu, xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Không biết họ đang có ý định gì hay lại đang bị hack nick và tống tiền như nam thanh niên nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất