Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sự thật bức ảnh Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau biến cố 'tinh thần không ổn định'

Khải Anh
Chia sẻ

Theo đó, bức ảnh Hoài Lâm cùng bạn gái được chụp trước thời điểm anh có 'biểu hiện lạ' khi livestream.

Thời gian qua, người hâm mộ Hoài Lâm đã không khỏi lo lắng khi nam ca sĩ Hoài Lâm đã có một vài biểu hiện tâm lí không ổn định. Theo đó, trong livestream gần nhất, giọng ca Hoa nở không màu đã xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi, gương mặt thất thần. Đồng thời, anh cũng liên tục nói năng thiếu kiểm soát, lan man và không rõ ý.  

Sự thật bức ảnh Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau biến cố 'tinh thần không ổn định' Ảnh 1
Hoài Lâm ngủ gật trong lúc livestream cách đây chưa lâu

Thậm chí Hoài Lâm còn ngủ gục trên sóng livestream. Trước đoạn video này, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng đối với sức khỏe và tinh thần hiện tại của anh. 

Sự thật bức ảnh Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau biến cố 'tinh thần không ổn định' Ảnh 2

Mới đây, Hoài Lâm đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng bạn gái Kim Ngân trên mạng xã hội. Trong ảnh, cả hai đều cười tươi, Hoài Lâm cũng ôm ấp người yêu vô cùng tình cảm. Động thái này đã khiến người hâm mộ "an lòng", cho rằng anh đã thực sự ổn định tinh thần. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, bức ảnh trên đã được chụp vào ngày 8/5, tức trước thời điểm Hoài Lâm livestream tầm 3 tháng. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì cập nhật nào về sức khỏe tinh thần của mình. 

Sự thật bức ảnh Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau biến cố 'tinh thần không ổn định' Ảnh 3
Hình ảnh được Hoài Lâm đăng tải hôm 8/5 khá tương đồng về trang phục và bối cảnh với bức ảnh chụp chung với bạn gái vừa xuất hiện trên mạng xã hội.

Được biết, anh và bạn gái Kim Ngân "bén duyên" khi đóng cùng MV. Thời gian qua, Hoài Lâm cũng không ngần ngại công khai bạn gái trên mạng xã hội. Thậm chí, anh còn để trạng thái "đã kết hôn".

Sự thật bức ảnh Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái sau biến cố 'tinh thần không ổn định' Ảnh 4
Hoài Lâm tình tứ bên bạn gái kém 8 tuổi 
Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN