saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sự thân thiết bất ngờ của 2 đại gia: chồng Phan Như Thảo và chồng Vân Hugo

An An
Chia sẻ

Bức ảnh hai đại gia hội tụ, 'toát ra mùi tiền' khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Mới đây, MC Vân Hugo đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh vợ chồng cô đi ăn tối cùng vợ chồng cựu người mẫu Phan Như Thảo. Ông xã Phan Như Thảo vốn là đại gia có tiếng, sở hữu khối tài sản khủng cùng nhiều bất động sản trong và ngoài nước. Tuy nhiên, việc đại gia Đức An thân thiết với chồng của Vân Hugo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, ông xã Vân Hugo hiện là doanh nhân có tiếng, đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Bên dưới loạt ảnh, Phan Như Thảo vui vẻ bình luận: "Cám ơn hai vợ chồng vì một buổi tối quá vui ạ, đồ ăn ngon và cười xỉu nha chị Vân".

Sự thân thiết bất ngờ của 2 đại gia: chồng Phan Như Thảo và chồng Vân Hugo Ảnh 1
Ông xã Phan Như Thảo có mối quan hệ tốt với ông xã Vân Hugo.

Từ sau khi rút khỏi làng giải trí và tập trung cho công việc kinh doanh, Phan Như Thảo không gặp gỡ nhiều nghệ sĩ, bạn bè trong showbiz. Tuy nhiên, mỗi khi đi sự kiện, sự xuất hiện của cô và chồng đại gia vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Hiện Phan Như Thảo sở hữu cuộc sống sung túc bên chồng con. Ngoài kinh doanh spa, thẩm mỹ, cô còn tích cực đầu tư bất động sản, resort du lịch... 

Vân Hugo kết hôn với ông xã hiện tại vào tháng 7/2020, sau đó cô chuyển vào TP.HCM sinh sống để tiện cho công việc của ông xã. Cuối tháng 5 vừa qua, nữ MC hạ sinh con gái nhỏ với tên thân mật và Vừng. Cô nhiều lần tiết lộ trên trang cá nhân những khoảnh khắc ông xã chăm sóc, quan tâm vợ con hết mực. Nhờ vậy, Vân Hugo vô cùng hạnh phúc, viên mãn với cuộc sống hôn nhân hiện tại. 

Sự thân thiết bất ngờ của 2 đại gia: chồng Phan Như Thảo và chồng Vân Hugo Ảnh 2
Vợ chồng Phan Như Thảo sống sung túc, hạnh phúc sau 6 năm "về chung một nhà".
Sự thân thiết bất ngờ của 2 đại gia: chồng Phan Như Thảo và chồng Vân Hugo Ảnh 3
Vợ chồng Vân Hugo có cuộc sống giàu có, kín tiếng.

"Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay. 

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", Vân Hugo từng chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp của ông xã và con trai riêng của cô.

Xem thêm clip: Hotgirl “trứng rán” Thanh Tâm: Ai trên mạng xã hội và ngoài đời cũng khác nhau”

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN