saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Streamer PewPew căng thẳng vì nợ nần, phải bán cả chiếc xe yêu thích để xoay sở

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

PewPew cho biết anh đang mắc số nợ lớn, thậm chí là rất lớn nhưng không muốn chia sẻ với ai.

Nhiều năm trước, PewPew từng là gương mặt rất thành công, anh là một trong những streamer nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Không chỉ thành công ở lĩnh vực YouTube, mạng xã hội… PewPew còn nhanh chóng thử sức vai trò kinh doanh với thương hiệu Bánh mì PewPew.

Không chỉ có PewPew nhiều nghệ sĩ, hiện tượng mạng nổi tiếng khác cũng từng thử sức với vai trò kinh doanh, có người rất thành công nhưng cũng không ít người thua lỗ, thậm chí là vướng phải nợ nần.

PewPew livestream chia sẻ.

Mới đây, PewPew đã livestream tâm sự việc anh đang mắc một khoản nợ rất lớn. Món nợ này khiến anh khá áp lực trong suốt những năm qua. Từ năm 2020 anh đã bị stress nặng vì vấn đề nợ nần.

Nợ nần ở thời điểm hiện nay khó khăn đến mức PewPew phải bán cả chiếc xe mà anh đã gắn bó từ lâu: “Đấy là đỉnh điểm là mình bán chiếc xe máy để xoay nợ. Trước khi đến tuổi lập gia đình mình nghĩ rằng sẽ mua được một cái gì đó cho bản thân.

Và mình nghĩ rằng đó là chiếc xe cuối cùng mình mua lúccòn độc thân. Khi mọi thứ không như ý mình đã quyết định bán nó đi”.

PewPew không chia sẻ khó khăn với người thân.

Tuy nợ nần nhưng PewPew vẫn không chia sẻ với bạn bè hay gia đình. Chàng streamer cũng không nói rõ số nợ của mình là bao nhiêu.

“Mình cũng chưa nói điều này với bố mẹ, cả Độ và Hiếu cũng không được biết. Cũng một năm trôi qua rồi, có lẽ bố mẹ mình cũng sẽ hơi buồn về chuyện này. Các bạn kinh doanh sẽ hiểu rằng một khi có chuyện đã không thuận thì sẽ đều khó", PewPew tâm sự.

PewPew và chiếc xe của anh.

Một trong những lí do khiến PewPew gặp khó khăn khi kinh doanh đó chính là dịch bệnh khiến cho tiền bạc anh vay mượn đầu tư cũng phải mất đi. Hiện tại PewPew đang hợp tác với hai người bạn thân là Xemesis và Độ Mixi để mở thêm quán cơm tấm.

Trước những khó khăn của bản thân, PewPew cũng khá lạc quan vì anh vẫn còn gia đình, bạn bè và cộng sự động viên mình. PewPew cũng cho rằng việc kinh doanh không đơn giản, màu hồng như trong phim hay MV ca nhạc nên các bạn trẻ đam mê kinh doanh phải cẩn thận.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN