saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Phước Đạt, chàng trai trẻ Streamer đầy tài năng và triển vọng đã thu hút nhiều khán giả trong thời gian vừa qua. Có lẽ là người con của xứ Huế - nơi có nhiều món ăn ngon, đã khiến anh thành công với việc livestream review các món ăn ngon, nổi tiếng.

Chàng trai trẻ Nguyễn Phước Đạt đã có một tổ ấm hạnh phúc và sự nghiệp đang ngày càng phát triển. Trải qua rất nhiều khó khăn anh đã thành công với chính sở thích và đam mê của mình.

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình Ảnh 1

Không phải ai cũng có thể thành công với nghề Streamer, mặc dù nó rất “hot” nhưng lại cần biết lên ý tưởng, nội dung, biết cách truyền cảm hứng cho người xem. Đạt sở hữu được điều đó và kèm theo những nụ cười rất rạng rỡ trong mỗi lần anh Livestream.

Nguyễn Phước Đạt đã chia sẻ: “Gia đình mình ở Huế, không mấy khá giả gì, mình cũng từng là một chàng sinh viên kiếm đủ thứ việc bán thời gian để kiếm tiền trang trải việc học. Để đến được ngày hôm nay dù cho chưa bằng nhiều Streamer nổi tiếng khác nhưng mình cũng cảm thấy đó là cả một chặng đường nỗ lực”.

Mới đầu khi biết cầm máy và livestream, Đạt còn rất nhiều bỡ ngỡ, không biết nói gì cho thu hút và ấn tượng. Sau đó anh tìm hiểu và tạo nên phong cách riêng cho mình một cách tự nhiên nhất. Vì thế mọi  người theo dõi anh vừa vì anh chia sẻ nhiều món ăn ngon và vừa vì sự tự nhiên trong cách dẫn dắt câu chuyện.

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình Ảnh 2

Đạt chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu nghĩ đến việc mình sẽ làm Streamer mình khá khó khăn trong việc mua dung cụ, điện thoại “xịn” để quay được nét nhất, mình vừa đi làm thêm vừa dồn tiền lại và sắm dần dần”.

Nguyễn Phước Đạt đã thực hiện chia sẻ rất nhiều video bổ ích cho mọi người, nhất là những nơi có nhiều món ăn ngon, độc đáo, được giới trẻ yêu thích. Ngoài ra anh còn chia sẻ về các địa điểm mình từng “vi vu” để mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm trong chuyến du lịch xa.

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình Ảnh 3

Nguyễn Phước Đạt chia sẻ: “Ban đầu mình nghĩ thử làm xem nếu được thì tốt mà không ai xem thì thôi. Nhưng ai ngờ mọi người lại yêu quý đến vậy, các clip của mình được chia sẻ nhiều trang mạng xã hội. Từ đó mình đã có định hướng đúng cho tương lai của mình”.

Trên trang cá nhân facebook anh Đạt đã chia sẻ về số điện thoại mới của mình là xxx1234 với ý nghĩa một vợ, hai con, 3 lầu và bốn bánh. Anh thực sự hài hước nhưng đó là chia sẻ thật về thành công trên con đường sự nghiệp làm Streamer của mình. 

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình Ảnh 4

Sự giản dị của con người xứ Huế in đậm trong hình ảnh của chàng Streamer trẻ Nguyễn Phước Đạt. Cuộc sống đời thường của anh cũng mộc mạc và rất đầm ấm. Với việc tự chủ được tài chính của mình Đạt đã cùng vợ và con xây dựng một tổ ấm nhỏ khiến bao người trẻ tuổi mơ ước. 

Đạt chia sẻ: “Nếu như bạn có đam mê mà bạn không thực hiện được chắc chắn sẽ day dứt và khó chịu lắm. Mình cũng đã từng nghĩ sẽ từ bỏ nhưng thực sự công việc cứ luẩn quẩn trong đầu và buộc mình phải làm bằng được. Thế là sau bao nhiêu khó khăn mình đã làm được, dù cho thành công mới chỉ bắt đầu”.

Streamer Nguyễn Phước Đạt chia sẻ những khó khăn gặp phải trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình Ảnh 5

Là người yêu quê hương và muốn nhiều người hiểu hơn về ẩm thực Huế, chàng Streamer Nguyễn Phước Đạt đã làm lan tỏa để xứ Huế được nhiều người biết đến hơn. Chàng sinh viên hồi ấy bây giờ đã có một cuộc sống ấm êm, đầy đủ và được nhiều người yêu mến. Chắc chắn Đạt sẽ còn phát triển hơn với sự tự nhiên và nụ cười thân thiện, dễ mến trong những lần livestream của anh.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN