Sao & Đời Sống

Streamer nổi tiếng bị dư luận chỉ trích gay gắt vì cố cưỡng hôn em gái để kiếm tiền

Khải Anh
Chia sẻ

Streamer này đã bị nhiều người chỉ trích nặng nề khi cố cưỡng hôn em gái theo yêu cầu của cư dân mạng.

BJ Gat-ae-gyeon là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh thường xuyên livestream để nhận được bóng bay ngôi sao (hình thức quy đổi ra tiền) từ phía người xem.

Mới đây, trong một chương trình phát sóng trực tuyến trên AfreecaTV (dịch vụ truyền phát video dựa trên công nghệ P2P của Hàn Quốc), một cư dân mạng đã đã yêu cầu anh hôn em gái. Trước lời đề nghị này, Gat-ae-gyeon tỏ ra thích thú và hỏi: “Bạn sẽ tặng tôi bao nhiêu bóng bay ngôi sao?”

Cũng có mặt tại đó, em gái của Gat-ae-gyeon phản đối kịch liệt. Cô lớn tiếng cảnh tỉnh anh trai: “Em sẽ không làm điều đó dù có phải chết. Anh nghĩ họ sẽ đưa bóng bay ngôi sao cho anh sao? Họ đang nói dối”. Tuy nhiên, sau một lúc chần chừ, Gat-ae-gyeon đã nắm lấy đầu em gái và cố cưỡng hôn cô bất chấp sự phản ứng quyết liệt.

Cô gái đẩy anh trai mình xuống giường và hét lên: “Anh thật phiền phức. Tại sao anh vẫn tiếp tục làm điều mà tôi đã nói là không làm? Đó là những gì anh đáng phải nhận. Đi mà làm điều đó với các cô gái khác”.

Nam BJ còn cố gắng biện minh rằng, nhiều quốc gia trên thế giới chấp nhận "loạn luân": “Cách đây rất lâu, thời nguyên thủy, họ đã là điều đó với các thành viên trong gia đình mình. Đây không phải hành vi vượt quá giới hạn”. 

Hành động của BJ Gat-ae-gyeon đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Có vô số bình luận chỉ trích bên dưới chương trình phát sóng. 

"Anh ta điên rồi", "Vì tiền mà bất chấp tất cả, thật kinh tởm", "Làm ơn hãy cho chúng tôi xem chương trình trực tuyến sạch sẽ một chút", "Thật tội nghiệp cô em gái khi có người anh trai bệnh hoạn như vậy"...

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất