Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sống trong ngôi nhà hơn 80 tỷ, được chồng yêu chiều hết mực, Huyền Baby vẫn thấy mệt mỏi

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Người đẹp Huyền Baby có thể nói là nàng dâu số hưởng khi được chồng và cả mẹ chồng yêu chiều hết mực nhưng cô nàng vẫn than mệt mỏi đây này!

Nhắc đến các cựu hotgirl Hà thành, không ai không nhớ cái tên Huyền Baby. Cô nàng từng làm mưa làm gió với phong cách hiện đại, quyến rũ. Nhan sắc của Huyền Baby chắc chắn nhiều người sẽ phải ghen tị. 

Không chỉ nhan sắc, sự nghiệp kinh doanh của cô nàng cũng khá thành công. Thêm vào đó, mối quan hệ bạn bè của Huyền Baby cũng rất bền chặt. Mặc khác, điều cô được phái nữ ngưỡng mộ chính là có được cho mình một tấm chồng hoàn hảo. Ông xã đại gia không chỉ giàu có mà còn yêu chiều vợ như bà hoàng, sống trong dinh thự có giá trị hơn 80 tỷ đồng là điều chị em phụ nữ nào cũng ao ước. 

Tưởng cô nàng "sướng như tiên" nên sẽ chẳng có điều gì đáng để phàn nàn. Tuy nhiên mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ khi thấy Huyền Baby đăng dòng trạng thái than thở: "Có những khi thấy mệt mỏi lắm... Làm ơn nghĩ đến người khác một chút được không".

Việc gây bất ngờ là bởi vì từ trước đến nay, trên trang cá nhân của cựu "hotgirl" Hà thành hiếm khi xuất hiện những hình ảnh hay dòng trạng thái buồn phiền. Dân tình bán tính bán nghi không biết nguyên nhân nào khiến Huyền Baby than thở trên trang cá nhân như thế. Bởi lẽ cách đây vài ngày, Huyền Baby còn khiến cộng đồng mạng ghen tị tuyên bố từ thời điểm này chỉ dành thời gian cho việc làm đẹp và ăn Tết mà thôi. 

Cô nàng khá thân thiết với mẹ chồng

Việc trục trặc với chồng hay gia đình có thể sẽ không xảy ra khi cô nàng vừa mới đăng tải hình ảnh đi ăn cùng chồng cách đây không lâu. Dạo gần đây, tần suất khoe chồng của Huyền Baby cũng nhỉnh hơn trước kia khá nhiều. Thậm chí, chồng đại gia của cô nàng còn chiếm "spotlight" vì độ trẻ trung của mình. 

Mới đây, Huyền Baby cũng có dịp đăng tải hình ảnh chụp cùng mẹ ruột khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì nhan sắc của mẹ cô chẳng kém gì con gái.

Huyền Baby và mẹ ruột
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN