Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Song Hye Kyo sụt cân trầm trọng, lý do khiến netizen tấm tắc khen ngợi

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Song Hye Kyo đã khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo trên trang bìa tạp chí danh tiếng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần, nhưng “ngọc nữ màn ảnh Hàn” vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung vượt thời gian, làm bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ. 

Song Hye Kyo sụt cân trầm trọng, lý do khiến netizen tấm tắc khen ngợi Ảnh 1
Tuy được khen ngợi vì thần thái sắc sảo nhưng có thể thấy Song Hye Kyo gầy đi trông thấy trong loạt hình mới. 

Tuy nhiên, thân hình có vài phần gầy gò hệt như “người giấy” đến mức báo động của Song Hye Kyo mới thực sự là tâm điểm chú ý, trở thành đề tài bàn luận nóng trên mạng xã hội. 

Được biết, nguyên nhân dẫn tới Song Hye Kyo xuống cân trầm trọng như vậy có liên quan lớn tới vai diễn trong The Glory mà cô đảm nhận gần đây. Để có thể hóa thân một cách trọn vẹn nhất vào vai diễn Moon Dong Eun gầy gò, liên tục ngất xỉu vì thiếu chất, Song Hye Kyo đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, và chỉ ăn gạo konjac trong suốt hai tháng (gạo Konjac không chứa đường hay chất béo, lượng tinh bột và calo thấp). Điều này đã khiến ngôi sao họ Song sụt cân nghiêm trọng, và thiếu sức sống và gầy đi trông thấy. 

Song Hye Kyo sụt cân trầm trọng, lý do khiến netizen tấm tắc khen ngợi Ảnh 2
Song Hye Kyo chấp nhận ăn kiêng, hy sinh sức khỏe vì công việc. 

Song Hye Kyo trong một lần trả lời phỏng vấn đã từng chia sẻ muốn bản thân trông mệt mỏi và gầy gò hơn để phù hợp với nhân vật, từ đó người xem sẽ cảm thấy đồng cảm hơn. Thái độ chuyên nghiệp này của bà xã cũ Song Joong Ki đã giành được không ít lời khen ngợi từ khán giả. 

Song Hye Kyo sụt cân trầm trọng, lý do khiến netizen tấm tắc khen ngợi Ảnh 3
Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả vì kính nghiệp. 

Sau sự kiện ly hôn năm nào, dễ dàng nhận ra Song Hye Kyo đã ít đi đóng phim hơn hẳn, những dự án cô tham gia trong 1 - 2 năm trở lại đây có thể đếm trên đầu ngón tay, trái ngược hẳn Song Joong Ki. Tuy nhiên, tài nguyên thời trang của vô vẫn rất tốt, với giá trị thương mại cao.  

Song Hye Kyo sụt cân trầm trọng, lý do khiến netizen tấm tắc khen ngợi Ảnh 4
Giá trị thương mại của Song Hye Kyo vẫn rất cao sau khi ly hôn Song Joong Ki. 
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN