saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Netizen thanh minh giúp chủ tịch Sơn Tùng vụ nhẫn đôi với Hải Tú nhưng lại bị 'lật kèo' ở chi tiết này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Động thái đeo nhẫn đôi một cách công khai của Sơn Tùng và Hải Tú khiến mọi người tin rằng nam ca sĩ đang có ý muốn công khai mối quan hệ với nữ diễn viên.

Mới đây, một fanpage đã đăng tải ảnh "minh oan" cho Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, fanpage này cho rằng 2 chiếc nhẫn mà chính chủ đeo không phải nhẫn cặp. 

Trong khi một chiếc đến từ thương hiệu B.Zero1, được mua vào khoảng giữa tháng 11 thì chiếc còn lại thuộc nhãn hàng xa xỉ Bvlgari, được Hải Tú đeo vào hôm 12/11. 

Netizen thanh minh giúp chủ tịch Sơn Tùng vụ nhẫn đôi với Hải Tú nhưng lại bị 'lật kèo' ở chi tiết này Ảnh 1
Netizen "phản bác" vụ Sơn Tùng và Hải Tú mang nhẫn đôi ở ngón áp út.
Netizen thanh minh giúp chủ tịch Sơn Tùng vụ nhẫn đôi với Hải Tú nhưng lại bị 'lật kèo' ở chi tiết này Ảnh 2
Cả hai đeo nhẫn đôi và còn cố ý giơ ngón tay để công khai mối quan hệ đang gây tò mò? 

Tưởng chừng mọi nghi ngờ được làm sáng tỏ nhưng lập luận này mau chóng bị phản bác bởi không hợp lý. Theo hình ảnh chính diện, netizen khẳng định nhẫn của Sơn Tùng và Hải Tú có thiết kế hoàn toàn giống nhau. Còn ở ảnh do Fanpage đăng tải, rất khó để nhìn rõ được thiết kế. 

Đáng chú ý hơn cả, trong ảnh Hải Tú đăng tải vào hôm sinh nhật, cô nàng đã đeo nhẫn ở ngón trỏ. Trong khi tại bữa tiệc, nữ diễn viên đeo ở ngón áp út. Kích thước chênh lệch giữa 2 ngón tay phải cỡ 2 size, khó có thể đeo một cách vừa vặn theo trong hình.

Vừa qua, tiệc cuối năm từ công ty của Sơn Tùng diễn ra đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng theo dõi từ xa. Ngoài sự xuất hiện của siêu sao âm nhạc kiêm Chủ tịch M-TP, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về những khoảnh khắc xuất hiện của diễn viên độc quyền Hải Tú.

Netizen thanh minh giúp chủ tịch Sơn Tùng vụ nhẫn đôi với Hải Tú nhưng lại bị 'lật kèo' ở chi tiết này Ảnh 3
Có thể nhận ra sự trùng hợp trong bộ trang sức mà cả hai đang đeo.

Trong khung ảnh chung với sếp, "gà cưng" nhà Sơn Tùng lập tức bị cộng đồng mạng phát hiện đang đeo nhẫn đôi với giọng ca gốc Thái Bình, chiếc nhẫn này lại còn nằm ngay ngón áp út - ngón tay thường được các cặp đôi dùng để đánh dấu chủ quyền.

Nhiều người cho rằng chắc chắn mối quan hệ của Sơn Tùng và Hải Tú không chỉ dừng lại ở mức "sếp và gà cưng". Bên cạnh đó, lại có một số khán giả tỏ ý bênh vực và cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Netizen thanh minh giúp chủ tịch Sơn Tùng vụ nhẫn đôi với Hải Tú nhưng lại bị 'lật kèo' ở chi tiết này Ảnh 4
Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú có gì đó rất... "khó nói".
 

Hiện tại có hai luồng dư luận rõ rệt về mối quan hệ của Sơn Tùng và "bạn gái mới" sau "bạn gái cũ" Thiều Bảo Trâm. Có người ủng hộ vì cho rằng tình yêu là điều khó nói đúng sai, nhưng cũng có người không hài lòng khi tiếc nuối chuyện tình 8 năm trước đó, cũng như đánh giá không tốt về Hải Tú và những câu chuyện tiêu cực diễn ra suốt gần 1 năm qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN