saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sơn Tùng tiếp tục mất đi 'gà cưng', liệu có phải vì Hải Tú?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Ben Phạm rời công ty Sơn Tùng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây trên trang cá nhân, giám đốc sáng tạo công ty Sơn Tùng - Ben Phạm đã chính thức nói lời chia tay với "ngài chủ tịch" sau 2 năm gắn bó. Ben Phạm cho biết suốt ngần ấy thời gian, anh được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Sơn Tùng và giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

"Tuy nhiên, Ben dự định sẽ dùng thời gian sắp tới này để trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà bản thân mình lúc trước chưa dám thử để có thể thử thách bản thân, để có thể nâng cao thêm kỹ năng của mình và sau này, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Vì vậy, Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình", Ben Phạm nói về lý do chia tay công ty Sơn Tùng. 

Trong bài viết, Ben Phạm cũng không quên gửi lời cảm ơn đến "chủ tịch" Sơn Tùng lẫn cá thành viên khác trong công ty, trong đó có cả Hải Tú. 

Việc Ben Phạm chia tay công ty Sơn Tùng đã khiến đông đảo khán giả bất ngờ, đặc biệt là sau những lùm xùm, tin đồn không hay giữa Sơn Tùng, Hải Tú và các thành viên khác trong công ty cách đây chưa lâu. 

Giữa nhiều đồn đoán từ dân mạng, đích thân Sơn Tùng cũng đã lên tiếng. Theo đó nam ca sĩ ủng hộ sự lựa chọn của Ben Phạm và hy vọng "gà cưng" của mình sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Thông tin Ben Phạm chia tay công ty Sơn Tùng khiến nhiều người bất ngờ.

"Tạm thời dừng lại ở đây để đi học và tiếp tục cải thiện bản thân mình, nâng mình lên một tầm cao mới là một quyết định rất tuyệt vời, ý nghĩa và dũng cảm. Đây sẽ luôn là một quyết định rất đẹp, không chỉ của Ben mà của tất cả chúng ta.

M-TPE không có lí do gì để không ủng hộ cho Ben với quyết định này! Đi đi, đi thật xa, học thật nhiều để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật Ben nhé. Cảm ơn tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau trong suốt 2 năm vừa qua, cảm ơn thật nhiều! Mãi như ngày hôm qua nha!", Sơn Tùng viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN