saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sơn Tùng chỉ follow một hot TikToker này nhưng động thái sau đó đã làm nhiều người 'ngã ngửa'

Khải Anh
Chia sẻ

Động thái của Sơn Tùng đã khiến không ít người khó hiểu.

Mới đây, dân tình đã không khỏi xôn xao khi danh sách người được Sơn Tùng theo dõi trên TikTok đã xuất hiện cái tên mới. Đó chính là  hot TikToker Bông Tím (tên thật là Chính Nghĩa). 

Trước thông tin này, Bông Tím đã làm hẳn đoạn video để ăn mừng. Thậm chí anh chàng còn nói vui là "thời mình tới rồi". Hiện tại, Sơn Tùng đang có hơn 3 triệu người theo dõi, và Bông Tím là người duy nhất được anh chàng ấn nút "follow". Tự hào quá đi chứ?!

Tuy nhiên, ngay sau đó, Sơn Tùng lại có động thái hủy theo dõi Bông Tím trên Instagram. Hành động này đã khiến nhiều người "chưng hửng", nhiều đồn đoán, nghi vấn đã được đặt ra. 

Một số ý kiến cho rằng Sơn Tùng đã "lỡ tay" nhấn follow Bông Tím, sau khi bị nhiều người hâm mộ chú ý anh chàng có chút ngại ngùng nên đã hủy theo dõi. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Sơn Tùng không muốn tạo thêm sự chú ý khi nhấn nút theo dõi hot TikToker nữa. 

Và giờ đây, danh sách người được Sơn Tùng theo dõi vẫn "trắng trơn". Trước đó, Bông Tím được biết đến là một trong những hot TikToker đình đám. Anh chàng sở hữu lượng người theo dõi cùng những lượt xem, yêu thích video khá khủng.

Nội dung video của Bông Tím thường hướng đến sự hài hước, vui vẻ. Với lối nói chuyện giải dị, hài hước, cùng khả năng pha trò vô cùng hóm hỉnh, Bông Tím đã chiếm được nhiều tình cảm của người theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN