Sao & Đời Sống

Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều ngày nay, dư luận cũng tỏ ra không vừa mắt khi chứng kiến các loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật của nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài. Thế nhưng, cũng không ít người quan tâm phản ứng của Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh sẽ có phản ứng thế nào khi trực tiếp chứng kiến tình cảnh trên.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa vào phòng hỏa táng tại nhà quàn Peak Family Funeral Home (quận Cam, Mỹ) vào sáng 20/12 (theo giờ Việt Nam). 

Trước đó, trong lễ tang của cố nghệ sĩ, rất nhiều nghệ sĩ, anh em bạn bè thân thiết đã đến viếng. Trong đó, sự xuất hiện cùng thời điểm của Quỳnh Như cùng chồng cũ là diễn viên Hoàng Anh và người được cho là "tình tin đồn" của Hoàng Anh - Thắm Bebe đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài Ảnh 1
Hoàng Anh thoải mái ôm eo tình tin đồn tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Nhiều ngày nay, dư luận cũng tỏ ra không vừa mắt khi chứng kiến các loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật của nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Theo đó, dù đụng mặt vợ cũ nhưng anh tỏ ra khá lạnh lùng và ngó lơ vợ cũ Quỳnh Như, đồng thời, thoải mái đụng chạm, ôm eo "người tình tin đồn" trước mặt vợ cũ. 

Bên cạnh đó, sau khi đi viếng đám tang, Thắm Bebe đã đăng khá nhiều ảnh chụp cùng Hoàng Anh lên mạng xã hội. Tuy nhiên cô đã cài đặt chế độ bình luận, những người không phải là bạn bè thì chỉ có thể xem được ảnh mà thôi, không thể để lại lời bình.

Về phía Quỳnh Như - vợ cũ của Hoàng Anh cùng với bạn đến đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô mang theo một bó hoa hồng trắng, gương mặt rất buồn bã, đồng thời gửi những lời động viên tới chị Bé Heo. 

Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài Ảnh 2
Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài Ảnh 3
Gương mặt Quỳnh Như đượm buồn tại lễ tang. 

Dưới phần bình luận trong livestream của Quỳnh Như, nhiều người đã đính kèm ảnh Hoàng Anh ôm eo Thắm Bebe tại đám tang, tuy nhiên vợ cũ của nam diễn viên không có phản ứng gì.

Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài Ảnh 4
Soi phản ứng vợ cũ diễn viên Hoàng Anh khi đụng độ chồng thân mật với 'tình tin đồn' tại lễ tang Chí Tài Ảnh 5
Nhiều dân mạng để lại hình ảnh chồng cũ Quỳnh Như ôm eo "tình tin đồn" bên dưới livestream của cô nhưng cô không có phản ứng gì. 

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất