Sao & Đời Sống

Siu Black chia sẻ khoảng thời gian 'thập tử nhất sinh', từng nghĩ đến chuyện 'tự giải thoát bản thân'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của Siu Black mới đây đã khiến khán giả chạnh lòng, xót xa cho giọng ca núi rừng Tây Nguyên nổi tiếng một thời.

Siu Black là một trong những giọng ca nổi tiếng một thời, được mệnh danh là "họa mi núi rừng".

Sau biến cố, Siu Black có cuộc sống kín tiếng hơn ở quê nhà. Mới đây nghệ sĩ hài Thúy Nga đã có chuyến thăm nhà của ca sĩ Siu Black, tại đây ca sĩ Siu Black đã có những trải lòng về thời điểm sau biến cố.

Siu Black chia sẻ khoảng thời gian 'thập tử nhất sinh', từng nghĩ đến chuyện 'tự giải thoát bản thân' Ảnh 1
Ca sĩ Siu Black trò chuyện cùng nghệ sĩ hài Thúy Nga.

Ca sĩ Siu Black trải lòng: "Thời điểm 2013 tôi gặp biến cố, buồn quá nên cắt đứt với gia đình, đến năm 2014 thì tôi mới về lại đây ở cùng với gia đình. Thời điểm đó con của chị hai đi kiếm tôi, gọi điện cho chị hai, chị hai mới bảo là một là tự về, hai là chị ấy sẽ lên TP HCM lôi tôi về, vì chị hai tôi sợ tôi bỏ chạy".

Được biết sau khi gia đình tìm thấy, ca sĩ Siu Black đã đồng ý về quê ở cùng với gia đình, "có rau ăn rau có cháo ăn cháo". Song ca sĩ Siu Black vẫn không thể nào quên được quãng thời gian 10 ngày "thập tử nhất sinh" mà theo ca sĩ Siu Black, cô tưởng bản thân đã cận kề cửa tử.

Siu Black chia sẻ khoảng thời gian 'thập tử nhất sinh', từng nghĩ đến chuyện 'tự giải thoát bản thân' Ảnh 2
Siu Black cho biết từng suýt chết.

"Thời điểm từ TP HCM về đây, tôi suýt chết. Lúc lên máy bay tôi bị sốt, huyết áp lên tới 198, nhân viên sân bay thấy vậy mới đưa tôi vào trạm xá sân bay, tôi nằm nghỉ tới chiều thì mới lên máy bay. Thời điểm đó tôi đi không nổi, có người đưa ra máy bay. Về tới nhà tôi té, may mà đầu tôi không sau. 

Tôi nhịn ăn 10 ngày, trầm cảm không ăn không uống. Chị hai tôi khóc vì nghĩ tôi chết. Khi truyền nước thì tôi lại chảy máu ngược ra, cho sữa vào thì tôi nôn ra... Nói chúng là nói ra thì không tưởng tượng được", Siu Black bồi hồi kể lại. 

Siu Black chia sẻ khoảng thời gian 'thập tử nhất sinh', từng nghĩ đến chuyện 'tự giải thoát bản thân' Ảnh 3
Siu Black từng trải qua giai đoạn trầm cảm, sốc nặng.

Ca sĩ Siu Black cho biết thời điểm sống trong giai đoạn trầm cảm, cô rất sợ ánh sáng nên bịt kín cửa sổ lại để không có ánh sáng lọt qua khe cửa. Chị hai ca sĩ Siu Black cũng lo lắng, sợ em mình nghĩ quẩn nên cũng cứng rắn để tránh xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

"Thời điểm đó tôi cũng từng nghĩ đến chuyện giải thoát, phải mình ở một mình thì mình tự giải thoát cho bản thân rồi, thế nhưng mình suy nghĩ mình có hai con nên không thể như thế được", Siu Black kể về giai đoạn cô nung nấu ý định tự tử.

Siu Black chia sẻ khoảng thời gian 'thập tử nhất sinh', từng nghĩ đến chuyện 'tự giải thoát bản thân' Ảnh 4
Căn phòng nơi Siu Black tự nhốt mình nhiều ngày liền sau biến cố.

Hiện tại dù kinh tế đã phần nào ổn định, tuy nhiên Siu Black cho biết cô vẫn còn đang gánh một số nợ. Song dần dần, với sự giúp đỡ của hai con cộng việc số tiền kiếm được từ trồng rau, nuôi heo, Siu Black hy vọng sẽ sớm trả được khoản nợ này. 

"Tôi làm đủ trang trải chi phí cho gia đình, nói dư thì không dư đâu nhưng đủ ăn đủ uống cho tôi và chồng. Cho đến bây giờ tôi phải nợ vì mượn tiền ngân hàng để xây nhà, xây nhà để cho các con có vợ có chồng ở. Cũng may mắn là hai con của tôi làm cà phê, mỗi tháng cũng có tiền nên cũng gửi tôi, tôi gom góp cũng trả dần trả dần tiền nợ", Siu Black cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất