Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Siêu mẫu Thu Hiền: 'Tôi ngưỡng mộ chị Lan Khuê cả về sự nghiệp lẫn tình yêu'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Thu Hiền đã phải cố gắng rất nhiều để vươn lên được vị trí siêu mẫu, dù sự nghiệp đã thành công nhưng cô gái trẻ vẫn là một 'bóng hồng' cô đơn.

Từng trải qua một mối tình kéo dài 6 năm, khi được hỏi siêu mẫu Thu Hiền không có ý định muốn nhắc đến vì những chuyện đã qua. Với cô những chuyện đó đều là quá khứ và quá khứ đó dù có ra sao cô nàng vẫn rất trân trọng. Và cũng chính quá khứ đã tạo nên một Thu Hiền mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay.

Khi nhắc đến lý do tham gia chương trình Chân Ái dù là một người nổi tiếng và còn rất trẻ, Thu Hiền chia sẻ: “Mình nghĩ mọi người nhìn vào thì ai cũng nghĩ mình có người yêu rồi hoặc họ ngại tìm hiểu mình. Bởi vì ngành nghề của mình cũng tạo một cái vách ngăn nhất định. Có thể xem mình là một cô gái có những thứ mọi người mong muốn nhưng mà người ta thường nói người đẹp thì lận đận tình duyên. Chính vì thế đây là dịp giúp mình tìm kiếm một người bạn mà có thể gọi là hợp với mình”.

Thu Hiền và người bạn trai trong chương trình

Thu Hiền làm việc với một cái đầu lạnh nhưng với chuyện tình cảm thì lại vô cùng ấm áp. Cô gái 25 tuổi này luôn muốn tìm kiếm một cơ hội cho chính bản thân mình. 

Dù mạnh mẽ nhưng cô cũng cần vòng tay yêu thương, chăm sóc của một người đàn ông. Thu Hiền thổ lộ: “Mình là người rất tin vào tình yêu mặc dù mình có vấp ngã. Mình đã từng yêu nên mình rất nghiêm túc trong tình yêu và khi đã yêu sẽ rất chân thành. Cho dù mình ở vị trí nào mình cũng là một cô gái yếu đuối, thích nũng nịu với người yêu”. 

Khi nhắc đến những cặp đôi mà mình ngưỡng mộ, Thu Hiền liền kể về Lan Khuê. Là học trò, là chị em thân thiết trong nghề, siêu mẫu Thu Hiền luôn dành thái độ ngưỡng mộ cho đàn chị. Lan Khuê trong mắt cô là người thành công trong cả sự nghiệp người mẫu, công việc kinh doanh lẫn tình yêu. Thu Hiền cũng không ngần ngại gọi Lan Khuê là người phụ nữ hoàn hảo.

Cô rất vui vẻ và thoải mái khi tham gia chương trình

Đừng bỏ lỡ chương trình Chân Ái được phát sóng vào 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN