saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Shark Khoa 'đáp trả' khéo léo khi bị 'cà khịa' thành công nhờ 'đầu thai' vào nhà giàu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi bị dân mạng 'cà khịa' vì được đầu thai vào nhà giàu, Shark Khoa đã 'đáp trả' gay gắt.

Shark Khoa (tên thật là Lê Đăng Khoa) là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng khởi nghiệp. Tuy chỉ 38 tuổi nhưng anh đã có sự nghiệp thành công cùng vẻ điển trai đậm chất "soái ca". Anh từng có những buổi nói chuyện truyền cảm hứng sau đó tới thế hệ trẻ. Phải nói, một người vừa có ngoại hình đẹp, vừa tài năng, thông minh như Lê Đăng Khoa đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

Shark Khoa 'đáp trả' khéo léo khi bị 'cà khịa' thành công nhờ 'đầu thai' vào nhà giàu Ảnh 1

Mới đây, Shark Khoa có đăng một clip nói về cách nâng cao khả năng đưa ra quyết định đúng, thì dưới các bình luận có một câu hỏi không mấy liên quan và đậm chất "cà khịa": "Hôm nào chia sẻ kĩ năng đầu thai đi anh".

Đây không phải lần đâu tiên có những bình luận như vậy phía dưới các bài đăng, do vậy lần này Shark Khoa đã lên tiếng "đáp trả".

Shark Khoa 'đáp trả' khéo léo khi bị 'cà khịa' thành công nhờ 'đầu thai' vào nhà giàu Ảnh 2
Thậm chí, anh còn chụp lại màn hình và đăng lên story cho mọi người cùng biết

Thực ra, dân tình hỏi về vấn đề này cũng không có gì là lạ. Bởi lẽ, theo thông tin thì anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh.

Anh đã từng chia sẻ rằng: "Khoa được đào tạo và huấn luyện trong một gia đình có nền tảng về kinh doanh từ rất là sớm. Lúc Khoa sinh ra, gia đình mình rất là nghèo. Ba mẹ Khoa khi đó chỉ là những người bán bánh ướt, chả lụa. Mình đi học mà lỡ làm mất cây bút cũng không dám về nhà. Ba mẹ Khoa là những người kinh doanh khá giỏi, hai ông bà đã tạo được một sự nghiệp chắc chắn. Ba mẹ Khoa đào tạo con cái khá bài bản về kĩ năng kiếm tiền. Đó chính là câu chuyện thực tế trên đôi chân của Khoa. Trên con đường kinh doanh của mình, tất nhiên Khoa có gặp những thất bại đến tuyệt vọng. Mỗi chúng ta đều có hai lựa chọn: một là tuyệt vọng thì lùi bước, hai là tìm cách đứng dậy".

Shark Khoa 'đáp trả' khéo léo khi bị 'cà khịa' thành công nhờ 'đầu thai' vào nhà giàu Ảnh 3

Sự "đáp trả" khéo léo nhưng cũng vô cùng thẳng thắn của Shark Khoa nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng anh chàng đúng chuẩn "con nhà người ta" vừa giỏi vừa khéo.

Shark Khoa 'đáp trả' khéo léo khi bị 'cà khịa' thành công nhờ 'đầu thai' vào nhà giàu Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN