Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cười tế ghế' khi xem Shark Dũng và Shark Hưng trổ tài hát lô tô trên sóng truyền hình

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Shark Dũng và Shark Hưng khiến cư dân mạng ‘cười té ghế’ với những câu hát lô tô cực kì hóm hỉnh, khuấy động không khí cả trường quay.

Trong tập 13 phát sóng cách đây ít ngày, Shark Tank Việt Nam đã thu hút được sự chí ý của đông đảo khán giả với sự tham gia của “Thánh lô tô” Lộ Lộ và đoàn Sài Gòn Tân thời nhằm kêu gọi vốn đầu tư vào 2 mô hình lô tô: 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần mô hình lô tô online và 1 tỷ đồng cho 10% mô hình lô tô offline.

Mới đây, đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Lộ Lộ mời Shark Hưng và Shark Dũng lên trải nghiệm hát lô tô được chia sẻ khiến người xem không thể nhịn cười. Trong khi Shark Hưng tỏ ra tự tin thì Shark Dũng nói không thuộc lời và cần dùng điện thoại.

Shark Hưng khá hào hứng với màn kêu lô tô, còn Shark Dũng khiến các “khán giả” ngồi dưới hồi hộp muôn phần vì đã từng nghe qua giọng hát của anh rồi. Tuy nhiên, Shark Dũng chỉ góp vui chút chút nên ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Cuối clip, chương trình còn khuyến mãi thêm cho khán giả màn gọi lô tô bằng tiếng Anh cực chuẩn.

Ca sĩ Lộ Lộ bắt nhịp hát trước: 'Mấy gì đây, mấy gì đây, lẳng lặng mà nghe cờ ra con mấy, con mấy gì ra…' thì Shark Hưng hát ngay câu: 'Con số 3' và chế lời: 'Mấy chị ra, mấy chị đi'. Đồng thời còn hát cùng Lộ Lộ 1 đoạn trong bài hát Túp lều lý tưởng.

Phần hậu trường hát lô tô của Shark Hưng và Shark Dũng nhanh chóng thu hút gần 220 nghìn lượt xem và gần 10 nghìn lượt yêu thích trên fanpage của chương trình.

Shark Dũng ngại ngùng vì không thuộc lời

Loạt biểu cảm “đau hết cả tim” của các Shark còn lại

Bên cạnh việc kêu gọi vốn, chủ gánh hát Sài Gòn Tân thời cũng trải lòng về hoàn cảnh sống hết sức khó khăn của các nghệ sĩ hát lô tô. Bởi vậy việc đầu tư vào mô hình kinh doanh lô tô không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn là một hành động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa, có thể tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

Sau khi suy xét thì Shark Liên đã quyết định đầu tư 1 tỷ đồng cho 10% cổ phần của mô hình kinh doanh offline của đoàn hát lô tô. Hành động này của Shark Liên đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ khán giả của Shark Tank Việt Nam cũng như cộng đồng LGBT nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN