Sao & Đời Sống

Tung series clip mới cực cool, Blacka, Ricky Star và Tia Hải Châu bày cách sống chill 'đúng chuẩn'

T.H
Chia sẻ

Chưa biết cách sống chill sao cho chuẩn như các bạn trẻ gen Z thì “bơi” hết vào đây để xem Blacka, Ricky Star và Tia Hải Châu vượt qua những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống như nào nhé.

Đã bao giờ bạn rơi vào những tình huống “khó đỡ” hay “xấu hổ muốn độn thổ” như Ricky Star, Blacka và Tia trong những tình huống như này chưa? Đang nhảy thì rách áo? Quả tóc lạc quẻ? Đang làm việc thì mất sạch File? Bạn sẽ xử lý những tình huống đó như thế nào?

Tung series clip mới cực cool, Blacka, Ricky Star và Tia Hải Châu bày cách sống chill 'đúng chuẩn' Ảnh 1
“Tóc lạc quẻ”? không xi-nhê gì, cứ chill đi vì cuộc đời cho phép!

Không làm khó được những bạn trẻ “ngầu đét”, mấy chuyện đó đã nhằm nhò gì! Xuất hiện trong series clip cực cool, Ricky Star, Blacka và Tia đã mang đến một tinh thần Let’s Chill bùng nổ cho khán giả. Mất sạch file rồi sẽ khôi phục lại được, tóc lạc quẻ chứ gì? không vấn đề, sao không biến hóa để chơi trội hơn với mái tóc như Tia? Áo rách đừng lo, mặc thêm một chiếc áo khoác bên ngoài nữa, trông RickyStar lại ngầu đét, tha hồ tự tin trên sàn diễn.

Ngắn gọn, hài hước với phong cách trẻ trung, hóm hỉnh, series clip Let’s Chill của Bia Sài Gòn Chill đã nhanh chóng nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội. Không ít các bạn trẻ xem xong clip và thấy câu chuyện của mình trong đó vì ai mà chẳng gặp phải vài tình huống “khó đỡ” như vậy trong cuộc sống. Đằng sau những clip hài hước đó là câu trả lời cho vấn đề của người trẻ: Bạn sẽ làm gì khi đối mặt với những thách thức?

Let’s Chill chứ còn gì nữa!

Tung series clip mới cực cool, Blacka, Ricky Star và Tia Hải Châu bày cách sống chill 'đúng chuẩn' Ảnh 2
Let’s Chill để cuộc sống có thêm những khoảng thời gian bình tâm, nghỉ ngơi trước khi bứt phá trở lại.

Let’s Chill không đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ lờ nó đi hay kệ mọi việc diễn ra. Nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ luôn có những trở ngại bất ngờ diễn ra khiến ta không kịp giải quyết hay trở tay. Không ai nghĩ rằng một ngày mình sẽ quên lưu file hay trước giờ biểu diễn vài tiếng thì quả tóc “phản chủ”?

Làm gì trong những lúc như vậy - Let’s Chill! Hãy thật thoải mái và giữ tâm lý bình tĩnh vì chỉ khi đó, bạn mới thực sự nghĩ ra được giải pháp và có những khoảnh khắc “ơ-rê-ka” lóe lên trong đầu. Khi tâm trí bạn trở nên thoải mái và sảng khoái hơn, bạn sẽ có một tinh thần tích cực để tìm ra hướng giải quyết những tình huống khó đỡ này một cách mượt mà nhất.

Tung series clip mới cực cool, Blacka, Ricky Star và Tia Hải Châu bày cách sống chill 'đúng chuẩn' Ảnh 3
Let’s Chill cùng Blacka và bia Saigon Chill

Như một chai bia Saigon Chill mát lạnh đập tan cơn khát của mọi người trong những ngày nóng bức, tinh thần Let’s Chill cũng sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, thoải mái hơn với những điều mình đang làm. Trao gửi thông điệp Let’s Chill, Bia Saigon Chill mong muốn mỗi người sẽ cho bản thân những “khoảng nghỉ” với tinh thần thoải mái khi cuộc sống vốn đã quá đầy áp lực và đôi khi chỉ một chuyện nhỏ thôi cũng khiến chúng ta muộn phiền. Đừng lo nếu chill một lúc vì đó là lúc bạn thả lỏng mình và tìm được điều gì tốt nhất cho bản thân.

Ricky Star, Blacka và Tia Hải Châu đã có những phút giây Chill hết mình, còn bạn thì sao, đã sẵn sàng cho tinh thần Let’s Chill cùng Bia Saigon Chill chưa?

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất