Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau thời gian dài ở ẩn, NS Hoài Linh vẫn gây ấn tượng với con số khủng trên nền tảng TikTok

Minh Anh
Chia sẻ

Trải qua một năm nhiều biến động, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ phong độ 'ông hoàng triệu view' trên nền tảng TikTok.

Trong năm 2021, danh hài Hoài Linh vướng loạt lùm xùm liên quan đến "sao kê, từ thiện". Cụ thể, tháng 5/2021, Hoài Linh bị tố "ngâm" số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, đầu tháng 6/2021, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành, đồng thời nhanh chóng tiến hành giải ngân số tiền từ thiện như đã hứa. Tuy nhiên, nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng và bị một số cá nhân tố cáo có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. 

Cuối tháng 12 vừa qua, nam nghệ sĩ được Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM "minh oan" khi đưa ra thông báo nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội, do đó, không khởi tố vụ án.

Danh hài Hoài Linh trải qua một năm nhiều biến cố  

Thời gian đầu khi xuất hiện lùm xùm từ thiện, nam nghệ sĩ đóng băng hoạt động, lui về ở ẩn, không hề xuất hiện trên mạng xã hội hay bất cứ chương trình, sự kiện giải trí nào. Mãi cho đến khi được "giải oan", NS Hoài Linh mới bắt đầu trở lại ở một vài sân khấu, tuy nhiên, vẫn không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội. Mặc dù vậy, trên nền tảng TikTok, nam danh hài vẫn đạt được những con số ấn tượng.

Trang TikTok của NS Hoài Linh

Cụ thể, tháng 2/2021, NS Hoài Linh đăng kí mở tài khoản TikTok với tên gọi nghesi_hoailinh69. Chỉ sau 24 giờ đăng ký, kênh TikTok của nam danh hài đã thu về hơn 988.000 lượt theo dõi. Thời điểm đó, riêng clip mở màn chào hỏi của Hoài Linh đã thu về 6 triệu view.

Hiện tại, tài khoản TikTok của NS Hoài Linh đang có 3.9 triệu lượt theo dõi và 2.4 triệu lượt yêu thích, bỏ xa các đàn em đã mở tài khoản từ trước đó như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang, danh hài Trường Giang.

Clip giới thiệu của NS Hoài Linh đã thu về gần 17 triệu lượt xem

Nội dung được NS Hoài Linh đăng tải chủ yếu là các video ngắn, hài hước, khoe cuộc sống thường nhật của nam danh hài, thu về được lượng lớn người theo dõi. Tuy vậy, video cuối cùng trên TikTok được nam nghệ sĩ đăng tải là vào ngày 20/4/2021. Tính đến hiện tại, NS Hoài Linh chỉ đăng tải tổng cộng 19 clip.

Khán giả đang rất mong chờ các dự án tiếp theo của NS Hoài Linh khi trở lại showbiz và mong ngóng nam danh hài hoạt động trở lại trên nền tảng TikTok.

Xem thêm: Động thái đầu tiên của Thuỷ Tiên sau khi Bộ Công an xác nhận không chiếm đoạt tiền từ thiện

 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN