Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau sinh con với người yêu đồng giới, An Nguy tăng cân không kiểm soát

Quá Hải
Chia sẻ

Vlogger An Nguy tăng lên 60 kg sau khi sinh con đầu lòng, còn gặp phải tình trạng tóc rụng nghiêm trọng.

Từ sau khi kết hôn với người yêu đồng giới Alex, An Nguy dường như sống kín tiếng hơn. Mới đây, nữ vlogger vừa đăng tải video trên kênh YouTube chia sẻ về những vấn đề mắc phải sau sinh con. 

Sau sinh con với người yêu đồng giới, An Nguy tăng cân không kiểm soát.

Theo đó, số cân nặng sau sinh của An Nguy là 60 kg, bên cạnh đó cô cũng gặp phải tình trạng rụng tóc nghiêm trọng.

"Hồi đẻ xong, tôi 60 kg. Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng. Nhưng bây giờ tôi đã giảm được 3 kg rồi, dần dần tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách giảm cân", An Nguy nói.

Hiện, con gái của An Nguy đã được 8 tháng tuổi. Do lần đầu làm mẹ nên cô chăm sóc nhóc tỳ rất kỹ lưỡng và dành hết những điều tốt đẹp cho con gái.

Cô dành hết sự yêu thương dành cho nhóc tỳ.

Vlogger sinh năm 1987 tâm sự: "Đây là lần đầu tiên làm mẹ nên tôi không tiếc gì cả, mua rất nhiều đồ cho con. Tôi ‘tàu ngầm’ ở rất nhiều group mẹ bỉm sữa và xem vlog của các YouTuber chia sẻ về chuyện làm mẹ và mua theo những gì người ta khuyên. Có nhiều món đồ tôi cần nhưng cũng có nhiều đồ tôi không cần dùng đến, mua về xong rất tiếc tiền.

Tôi hút sữa, cho em bé bú bình hoàn toàn. Bay ăn sữa mẹ kết hợp với sữa công thức để cho mẹ có nhiều thời gian làm những việc cần thiết như ra đường mua đồ. Lý do thứ nhất là vì tôi rất kỹ tính nên mua gì con phải tự ra mua. Bây giờ tất cả mọi người ở nhà đều có thể cho Bay ăn được chứ không cần đến tôi. Làm thế để tôi sẽ đỡ stress và có thời gian lo cho bản thân hơn.

Lý do thứ 2 là tôi biết chính xác Bay ăn được bao nhiêu trong ngày. Hồi tôi mới đẻ, trong điện thoại tôi có ghi chú, ghi rõ ngày giờ ăn thế nào. Điện thoại chỉ lưu trữ giờ ăn ngủ và ảnh của con".

Hiện, An Nguy và Alex đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn ở Mỹ.

An Nguy nhấn mạnh cô không ép con mình phải ăn uống theo chế độ nào hết, chỉ cần con phát triển bình thường là được. 

Xem thêm: Ngắm vóc dáng nóng bỏng của 'bạn gái' Ngô Kiến Huy

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN