Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 'siêu đám cưới' tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục gửi thiệp cưới ngoài Hà Nội

Thúy Thúy
Chia sẻ

Anh Tú - Diệu Nhi đã gửi thiệp mời đến khách mời trong tiệc cưới ngoài Hà Nội tới đây.

Ngày 10/10 Diệu Nhi - Anh Tú chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ, bạn bè và người thân với một đám cưới cực hoành tráng diễn ra tại Phan Thiết. Sắp tới đây, ngày 22/10 cặp đôi tiếp tục tổ chức một tiệc cưới ở Hà Nội quê của Anh Tú. 

Sau 'siêu đám cưới' tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục gửi thiệp cưới ngoài Hà Nội Ảnh 1
Sau 'siêu đám cưới' tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục gửi thiệp cưới ngoài Hà Nội Ảnh 2
Cả hai đang chuẩn bị cho tiệc cưới tiếp theo này và đã gửi thiệp cưới đến khách mời. 

Cả hai đang chuẩn bị cho tiệc cưới tiếp theo này và đã gửi thiệp cưới đến khách mời. Không rình rang như trước đó, lần này Anh Tú - Diệu Nhi muốn tổ chức một bữa tiệc riêng tư cùng những người thân và bạn bè thân thiết ngoài Hà Nội.

Sau 'siêu đám cưới' tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục gửi thiệp cưới ngoài Hà Nội Ảnh 3
Ngày 22/10 cặp đôi tiếp tục tổ chức một tiệc cưới ở Hà Nội quê của Anh Tú. 

Sau 7 năm bên nhau, Anh Tú và Diệu Nhi đã đi đến một cái kết đẹp tựa như chuyện cổ tích. Trong khoảnh khắc trao lời thề nguyền, Anh Tú bật khóc: "Đáng lẽ những lúc này là cô dâu khóc. 7 năm nay anh yêu em, anh chưa hứa với em điều gì cả. Hôm nay rất vui vì chúng ta tổ chức tiệc cưới như mong muốn. Anh hy vọng từ nay về sau, cho đến già chúng ta vẫn bên nhau. Anh mong luôn có em bên cạnh".

Sau 'siêu đám cưới' tại Phan Thiết, Diệu Nhi - Anh Tú tiếp tục gửi thiệp cưới ngoài Hà Nội Ảnh 4
Không rình rang như trước đó, lần này Anh Tú - Diệu Nhi muốn tổ chức một bữa tiệc riêng tư cùng những người thân và bạn bè thân thiết ngoài Hà Nội.

Xem thêm clip:

Trong ngày cưới, Diệu Nhi hạnh phúc không giấu nổi xúc động: “Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em lúc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời”.

Xem thêm: Không chỉ từ chối nhận hoa cưới từ Diệu Nhi, một người chị em còn muốn 'cướp hit' của vợ chồng Anh Tú

  

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN