saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sâu sắc như chú rể Phan Thành, đám cưới xong đi 'quẩy' đến sáng vẫn không quên đăng bài cảm ơn

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Đám cưới Phan Thành đã kết thúc trong sự trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ vào hôm 29/1, sau hôn lễ chú rể đã trở nên sâu sắc hơn khi đăng bài cảm ơn vô cùng thắm thiết.

Siêu đám cưới giữa thiếu gia Phan Thành và beauty blogger Primmy Trương đã kết thúc vào tối 29/1 nhưng dư âm về hôn lễ "tiền tỉ" của cả hai vẫn là tâm điểm của sự chú ý. Những cái tên đắt đỏ như "thực đơn sơn hào hải vị", "siêu xe", "không gian cổ tích"... luôn làm cư dân mạng choáng ngợp. 

Không gian tiệc cưới đầy thơ mộng

Dư âm của đám cưới khiến chú rể Phan Thành vẫn còn "lâng lâng" sau khi chính thức "làm chồng người ta". Không giấu được niềm vui sướng, thiếu gia Phan Thành đã đăng bài cảm ơn vô cùng thắm thiết trên trang cá nhân. Không biết có được vợ "rèn" không mà câu từ của "chàng rể mới" vô cùng sâu sắc. 

Phan Thành - Primmy Trương đã chính thức "về chung một nhà"

Nguyên văn tâm thư của Phan Thành:

"Một ngày thật là lên xuống với bao nhiêu cảm xúc. Chuẩn bị kĩ lưỡng mấy tháng trời cho 1 ngày. Mà tin Covid-19 lại ập đến. Cứ ngỡ mọi thứ sẽ vỡ lở. Ai ngờ rằng tất cả ông bà, cô bác, chú, anh chị, bạn bè các em đều đến đông đủ trong hoàn cảnh như vậy. Một lần nữa gia đình rất cảm kích và xin chân thành cám ơn tình cảm của toàn thể mọi người đã dành cho. Một đêm thật sự không còn gì có thể hoàn hảo hơn được nữa. Chân thành cám ơn tất cả mọi người...".

Phan Thành đăng ảnh kèm tâm thư cảm ơn

Dù đã là Tổng Giám đốc, là thiếu gia của một gia tộc có tiếng nhưng trong buổi tiệc cưới Phan Thành không giấu được sự hồi hộp và cảm động khi có thể nên duyên cùng Primmy Trương - một tiểu thư xinh đẹp, học thức cao và gia cảnh không chê vào đâu được. Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Phan Thành - Primmy Trương vì một buổi tiệc cưới hết sức chu toàn. 

Cô dâu xinh như công chúa

Bên dưới bình luận, đích thân Phan Thành còn chia sẻ thêm là hai vợ chồng và bạn bè đã đi "quẩy" đến tận 2 giờ sáng. Kéo dài ngày vui của đôi trẻ đến tận sáng hôm sau. 

Cặp đôi cùng bạn bè không ngần ngại "quẩy" đến 2 giờ sáng

 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN