Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau thành công của phim 'Về nhà đi con', sự nghiệp của Bảo Hân bây giờ ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nổi lên từ tác phẩm đình đám 'Về nhà đi con', sự nghiệp Bảo Hân đã có nhiều sự thay đổi lớn.

Bảo Hân là một diễn viên trẻ thuộc thế hệ gen Z, được nhiều khán giả quan tâm và đón nhận qua vai diễn Ánh Dương của bộ phim Về nhà đi con. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, Bảo Hân lột tả được tâm lý nhân vật một cách mộc mạc, chân thật nên cô được đông đảo người hâm mộ quý mến. 

Một số phân cảnh trong bộ phim Về nhà đi con của "tom boy loi choi" được lan truyền rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, chứng tỏ sức hút không nhỏ của nữ diễn viên sinh năm 2000. Sau đó, Bảo Hân chứng minh được thực lực của mình khi xuất sắc giành giải Cánh diều vàng ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất và lọt đề cử giải Mai Vàng 2019VTV Awards 2019.

Tiếp đó, Bảo Hân không hề tận dụng sức nóng của bộ phim để nhận thêm nhiều dự án khác mà lại tiếp tục con đường học vấn. Do thành công đến quá sớm khi chỉ vừa 19 tuổi, Bảo Hân quan niệm rằng để trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc để hoạt động lâu dài. Vì thế cô không ngừng trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và mong muốn mình được thử sức ở nhiều vai diễn có tính cách khác nhau.

Tháng 4/2021 "tom boy loi choi" chính thức tái xuất lại màn ảnh với vai diễn mới trong bộ phim Hãy nói lời yêu. Được biết, nhờ bộ phim này Bảo Hân đã có nụ hôn đầu tiền trên màn ảnh cùng với bạn diễn Hoàng Anh Vũ. Theo đó, tương tác ngọt ngào của cả hai trong Hãy nói lời yêu khiến dân tình thích thú. 

Sau đó, Bảo Hân đã có vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh Bình minh đỏ. Trong phim cô hóa thân thành cô thanh niên xung phong năng nổ, hoạt bát. Nữ diễn viên chinh phục khán giả bằng nét diễn chân thực thường thấy cộng thêm sự trưởng thành trong diễn xuất sau khi dành thời gian dài "tu luyện" vất vả.

Tuy ít đóng nhận phim nhưng cô lại khá chăm chỉ  tham gia gameshow, đóng TVC quảng cáo,... Hiện tại Bảo Hân vẫn đang cố gắng chứng tỏ năng lực bản thân trong nhiều vai diễn đa dạng và thoát khỏi cái bóng nổi tiếng của Ánh Dương trong Về nhà đi con.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN