Sao & Đời Sống

Bị chỉ trích 'vô ơn', Selena chính thức lên tiếng, ẩn ý người bạn hiến thận chỉ là người quen

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Phát ngôn mới nhất của Selena Gomez một lần nữa khiến dân tình dậy sóng.

Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn với Rolling Stone, Selena Gomez đã có những phát ngôn liên quan đến người bạn thân. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết, cô thân nhất với nữ ca sĩ Taylor Swift trong ngành âm nhạc: "Trong ngành công nghiệp âm nhạc, em chỉ kết thân được mỗi Taylor Swift", cô nói.

Bị chỉ trích 'vô ơn', Selena chính thức lên tiếng, ẩn ý người bạn hiến thận chỉ là người quen Ảnh 1

Phát ngôn của nữ ca sĩ ngay lập tức nhận về "cơn mưa gạch đá", khán giả cho rằng cô đã quá vô ơn. Bởi, trong những lời nói của cô không hề nhắc tới Francia Raisa - người bạn đã từng hi sinh thân mình, không màng sức khỏe hiến một quả thận để cứu cô.

Bị chỉ trích 'vô ơn', Selena chính thức lên tiếng, ẩn ý người bạn hiến thận chỉ là người quen Ảnh 2

Trước những làn sóng chỉ trích gay gắt, Selena đã bình luận trong một video Tiktok về phát ngôn của mình, cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Xin lỗi vì không thể nhắc hết những người mà tôi quen".

Bị chỉ trích 'vô ơn', Selena chính thức lên tiếng, ẩn ý người bạn hiến thận chỉ là người quen Ảnh 3

Lời xin lỗi "muộn màng" của tình cũ Justin Bieber chẳng những không xoa dịu được sự phẫn nỗ từ dư luận, ngược lại, chính lời nói của cô đã tiếp tục đẩy mọi việc đi quá xa. Nhiều khán giả cho rằng, tấm lòng nhân hậu của Francia xứng đáng nhận được nhiều sự tốt đẹp hơn thế, thay vì chỉ đứng dưới tư cách là một trong những người quen của Selena Gomez.

Vào năm 2017, Selena Gomez khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chịu ảnh hưởng của căn bệnh Lupus. Giữa lúc tình hình cấp bách, bạn thân của cô - Francia Raisa đã không ngần ngại hi sinh bản thân, hiến tặng một quả thận để bảo đảm sức khỏe cho Selena.

Bị chỉ trích 'vô ơn', Selena chính thức lên tiếng, ẩn ý người bạn hiến thận chỉ là người quen Ảnh 4

Selena đã từng vui mừng và chia sẻ cô rất biết ơn Francia Raisa: "Không có lời nào để mô tả sự biết ơn của tôi tới người bạn xinh đẹp Francia Raisa. Cô ấy tặng tôi món quà vô giá là quả thận của mình. Tôi cảm thấy như mình được chúc phúc, cảm ơn bạn nhiều" - Selena Gomez nói.

Tuy nhiên thời gian sau khi ghép thận, Selena Gomez khiến khán giả "cạn lời" khi không hề trân trọng sức khỏe của mình cũng như quả thận mà bạn thân hiến cho. Cô thậm chí còn sử dụng rượu bia trong khi bạn thân không màng sức khỏe, hết lòng vì mình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất