saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau ồn ào ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng được dân tình khen ngợi ngoại hình: 'Mặt phúc hậu, mắt buồn dễ cuốn hút con gái'

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Hình ảnh mới đây của Trọng Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Sau ồn ào ly hôn với vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng dần trở lại với guồng quay công việc và cuộc sống bình thường. Trên trang cá nhân, anh chàng cũng thường xuyên khoe ảnh tụ tập với bạn bè, đánh golf... và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mỗi bài đăng của nam diễn viên thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau sự việc ồn ào qua.

Mới đây, Trọng Hưng tiếp tục gây chú ý khi khoe hình ảnh bảnh bao, điển trai của mình trên trang cá nhân. Dưới bài viết, không ít người hâm mộ khen anh chàng đã lấy lại phong độ sau lùm xùm chia tay.

 Ở phần bình luận, cư dân mạng không ngần ngại dành lời khen "có cánh" đến nam đạo diễn trẻ:

- "Hưng mặt phúc hậu, mắt buồn như mây mùa thu nên rất dễ cuốn hút con gái".

- “Nhìn em rất nhàn hạ, giàu sang, thành đạt và sẽ có hậu vận tốt. Cố gắng sống có tâm, có đức sẽ được mọi người công nhận thôi”.

Đáp lại sự quan tâm của cư dân mạng, Trọng Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người. 

Trước đó, Trọng Hưng cũng khiến dân tình xôn xao khi lộ hình ảnh "phát tướng" sau khi ly hôn với vợ cũ. Có thể thấy, anh chàng tăng cân khá nhiều, gương mặt tròn hẳn ra. Dù chưa biết bức ảnh được chụp khi nào nhưng hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Về phía Âu Hà My, cô cũng giữ vẫn im lặng và trang cá nhân cũng không cập nhật gì thêm. Đồng thời, nữ giảng viên cũng đã xoá bài đăng "bóc phốt" chồng cũ và một số hình ảnh từ các chuyến du lịch, ảnh chơi golf...

Âu Hà My cho biết hiện tại chỉ tập trung vào việc trở thành trụ cột của gia đình. Cô nàng cũng khoá toàn bộ bình luận và giữ vững quan điểm: "Người đúng thì không cần thanh minh".

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN