Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau lùm xùm quá khứ, hotgirl Hàn Hằng đang 'rục rịch' trở lại?

Kiều Loan
Chia sẻ

Với hành động nhỏ, dân mạng đã nhanh chóng nhận diện và tiên đoán sự trở lại của Hotgirl Hàn Hằng.

Năm 2020 là năm chẳng mấy may mắn và tốt đẹp của cô nàng Hàn Hằng khi dính phải "lùm xùm" đăng tải đoạn story chứa những hành động nhạy cảm của Trang Lou và Tùng Sơn.

Sau sự cố đó, cô nàng dường như biến mất tăm khỏi mạng xã hội. Trang Instagram của Hàn Hằng cũng không hoạt động mạnh mẽ như trước và đột nhiên im hơi lặng tiếng. Một năm trôi qua, cộng đồng mạng chưa thấy bất kỳ hành động nổi bật nào của Hàn Hằng.

Hotgirl Hàn Hằng bỗng dưng "biến mất" khỏi mạng xã hội

Những ngày gần đây, dân tình đã tinh ý phát hiện ra hotgirl Hàn Hằng đã có động thái mới. Dù không mấy rõ ràng nhưng dân mạng đã nhanh chóng soi ra chi tiết cô nàng lặng lẽ xóa nhiều bài viết trên trang Instagram của mình.

Bài đăng gần nhất của Hàn Hằng vào ngày 3/4/2020

Hiện tại, số bài đăng của Hàn Hằng trên mạng xã hội này chỉ còn 404 bài viết khác hẳn với thời điểm tháng 10/2020. Vào thời gian này số bài đăng của nàng hotgirl lên đến 432 bài viết. Dân tình đang hoài nghi về sự "bay màu" của 28 bài viết của cô. 

Cô nàng lặng lẽ điều chỉnh lại trang cá nhân Instagram của mình

Phải chăng Hàn Hằng đang chỉnh sửa lại trang cá nhân để chuẩn bị trở lại? Hay đây chỉ là một hành động đơn giản và không có chủ đích cụ thể? Cộng đồng mạng đang vô cùng tò mò và thắc mắc trước vấn đề này.

Việc hotgirl Hàn Hằng "mất tăm" trên mạng xã hội khiến một lượng lớn người theo dõi cô cũng biến mất. Tính đến hiện tại lượt theo dõi của cô nàng đã phần nào thuyên giảm và chỉ còn vỏn vẹn 478 nghìn người. Tuy nhiên, dân tình vẫn luôn trông ngóng và mong chờ một ngày hotgirl xứ Thanh sẽ trở lại.

Lượt người theo dõi của cô nàng giảm mạnh sau khi cô "biến mất"
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN