saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Sau lễ ăn hỏi được tổ chức vô cùng ấm cúng, ngọt ngào, 'thánh sún' Phạm Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới vì lí do này.

Vừa qua, lễ ăn hỏi của "thánh sún" Ngân Thảo đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật với sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp của hai vợ chồng. Trong buổi lễ, Ngân Thảo diện bộ áo dài trắng nền nã, khoe dáng thon thả, e ấp bên cạnh chồng.

Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 1
Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 2

Được biết, cô và bạn trai đã có quá trình tìm hiểu nhau khá lâu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, sau lễ ăn hỏi, Ngân Thảo đã bất ngờ tuyên bố vì lí do dịch bệnh, đám cưới của cô sẽ được hoãn lại.

Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 3

Chia sẻ với báo chí, Ngân Thảo cho biết: "Về phần mẹ của em, bà cũng khoẻ hơn nhưng bệnh tai biến thì chẳng nói trước được điều gì. Còn bà nội không minh mẫn như trước. Các anh chị em trong gia đình thì ai cũng khó khăn cả nên tất cả cùng nhau cố gắng thôi". Hiện tại, cô nàng vẫn tiếp tục kinh doanh online.

Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 4
Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 5

Cách đây vài năm, Phạm Ngân Thảo hay còn gọi là "thánh sún" là hiện tượng đình đám. Cô nổi lên từ một chương trình hài, chính sự duyên dáng, chân thật cùng nhiều pha "hài hước" khó đỡ, Ngân Thảo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Sau lễ hỏi, 'thánh sún' Ngân Thảo bất ngờ tuyên bố hoãn cưới Ảnh 6

Từ đó, cô nàng được nhiều người biết đến hơn, thậm chí, Ngân Thảo còn được ca sĩ Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng. Nhan sắc của Ngân Thảo được nhiều người nhận xét là ngày càng "thăng hạng".

Mới đây, cô và bạn trai lâu năm đã chính thức "về chung một nhà". Thông tin này đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là người yêu quý Ngân Thảo.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV

BÌNH LUẬN