saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau khi VTV lên án livestream văng tục vô văn hóa, Trang Trần phản ứng: 'Làm sao? Có gì căng?'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Có lẽ cựu người mẫu Trang Trần khá bình thản khi VTV lên án nghệ sĩ văng tục, thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Trang Trần đã có bài viết chia sẻ việc cô làm từ thiện trong mùa dịch COVID-19 và bức xúc của cô khi thiên hạ nói: “Từ thiện ăn chặn mua nhà lầu xe hơi”.

Sau khi VTV lên án livestream văng trục vô văn hóa, Trang Trần phản ứng: 'Làm sao? Có gì căng?' Ảnh 1
Bài viết của Trang Trần.

Cựu người mẫu viết: “Mặc mồm thiên hạ khẩu nghiệp bảo tôi có từ thiện ăn chặn mua nhà lầu xe hơi. Lúc trước thì thấy bực giờ thì thấy vui bởi thấm ra điều chúng nói là việc của chúng, việc mình làm 12 năm theo thầy nó làminh chứng.

Chúng luôn bảo mình: 'chả làm ăn gì mà mua nhà cửa xe cộ' .. vâng em bán ***thêm được chưa??? Quán bún nó nghỉ dịch, live nó toàn phát lại bán hàng ai mua thì tiền đâu nó vẫn sống?Dạ vâng em ăn chặn từ thiện được chưa?”

Sau khi VTV lên án livestream văng trục vô văn hóa, Trang Trần phản ứng: 'Làm sao? Có gì căng?' Ảnh 2
Bản tin của VTV.

Tuy đã nhiều lần bị khán giả lẫn truyền thông và gần đây là bản tin của VTV lên án về việc nghệ sĩ văng tục ứng xử thiếu chừng mực trên mạng xã hội, Trang Trần vẫn không quan tâm.

Các bài viết mới nhất trên Facebook của mình, cựu người mẫu tiếp tục có những lời lẽ, từ ngữ thô tục.

Cái lũ không giúp được đời cái gì thì làm gì cũng khôngvừa lòng nên cứ nhận điều nó nói cho chúng nó hả hê vui. Những kẻ đặt điều 90% là đàn bà. Thế mới thấy đàn bà rảnh rỗi bất tài vô dụng ắt tâm lý luôn nghĩ ai cũng ăn bám hèn hạ và không làm lấy đâu ra tiền tiêu như mình?

Ngồi cào phím thì biết bao giờcó tiền. Khi các cưng cào phím đặtđiều, chị cầy cuốc tích lũytiền thuê nhà của chịđủ ăn sống sung túc rồi mấy bé nhé. Ráng hại chị gánh nghiệp nha", Trang Trần viết.

Sau khi VTV lên án livestream văng trục vô văn hóa, Trang Trần phản ứng: 'Làm sao? Có gì căng?' Ảnh 3
Bình luận của anti-fan.

Ngay phía dưới bài viết về từ thiện nhưng có nhiều từ ngữ thô tục của cựu người mẫu, một anti-fan đã vào bình luận như muốn nhắc nhở: “Vừa xem VTV24 xong, Trang ạ". Với bình luận này của khán giả, Trang Trần lập tức phản pháo:"Làm sao? Có gì phải căng?". Có vẻ cựu người mẫu vẫn không quan tâm đến bản tin của VTV.

Sau khi VTV lên án livestream văng trục vô văn hóa, Trang Trần phản ứng: 'Làm sao? Có gì căng?' Ảnh 4

Trước đó tối22/6 trong bản tin có tiêu đề:"Tấn công trọng tài, chửi bới trên livestream... Giải pháp nào dọn 'rác' trên mạng", VTV24 đã đưa ra hình ảnh nhiều nghệ sĩ, cựu người mẫu. Tuy đã xóa mờ gương mặt nhưng khán giả vẫn có thể nhận ra một trong những người bị VTV dẫn chứng chính là Trang Trần.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN