Sao & Đời Sống

Chồng cũ Lê Bê La nói gì giữa tin đồn ly hôn vì sự xuất hiện của người thứ 3?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đạo diễn Hải Thanh xác nhận anh và vợ cũ Lê Bê La đã ly hôn từ năm 2016.

Lê Bê La là một trong những nghệ sĩ kín tiếng của làng giải trí Việt. Nữ diễn viên không khoe ảnh nửa kia hay kể những câu chuyện trong đời sống hôn nhân lên trang cá nhân của mình. Thế nên, mới đây, khi Lê Bê La bất ngờ xác nhận đã ly hôn cách đây 5 năm khiến công chúng và truyền thông vô cùng bất ngờ. 

Nguyên nhân là cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Thế nên, họ quyết định trả tự do cho nhau để mỗi người tìm được hạnh phúc mới.

Lê Bê La bất ngờ xác nhận đã ly hôn cách đây 5 năm khiến công chúng và truyền thông vô cùng bất ngờ. 

Khi còn chung sống, Lê Bê La cho hay chồng cô không giàu, không đẹp trai, không quá giỏi giang nhưng lại rất tốt, có tấm lòng bao dung, độ lượng. Với nữ diễn viên như vậy đã là quá đủ bởi mong muốn lớn nhất của bản thân cô là có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Chồng cũ Lê Bê La cho biết, anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, có thể trò chuyện các vấn đề liên quan đến con trai. Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận thông tin có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. 

Khi còn chung sống, Lê Bê La cho hay chồng cô không giàu, không đẹp trai, không quá giỏi giang nhưng lại rất tốt, có tấm lòng bao dung, độ lượng.

Nam đạo diễn thẳng thắn cho biết nguyên nhân ly hôn: "Khi cả hai không còn tiếng nói chung, không thể chia sẻ cùng nhau thì chia tay là giải pháp tốt nhất. Lê Bê La lo lắng cho gia đình rất chu toàn khi chúng tôi còn gắn bó. Cũng có thể do tính chất công việc, phải đi suốt nên nhiều khi tôi chưa làm tròn trách nhiệm".

Hải Thanh không muốn công bố tin tức ly hôn vì không muốn đời tư bị mổ xẻ soi mói quá nhiều và cũng không muốn rước thị phi vào người.

Nữ diễn viên đã tái hôn vào năm 2019 và vừa mới chào đón thành viên mới của gia đình.

Bên cạnh đó, Lê Bê La cũng tiết lộ về cuộc sống ở thì hiện tại của mình. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ khi nữ diễn viên đã tái hôn vào năm 2019 và vừa mới chào đón thành viên mới của gia đình: "Quan điểm của tôi khi kết thúc mối quan hệ cũ thì không còn dây dưa, không giữ liên lạc và cũng không làm bạn của nhau. Tự tôi nuôi con từ ngày ly hôn cho đến nay. Khi nào có thời gian chồng cũ sẽ gặp con.

Tôi cũng đã tái hôn cách đây 2 năm. Tôi và ông xã cũng vừa chào đón cô con gái vào đầu tháng 12 năm nay. Hiện tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người đàn ông hiểu tôi. Anh ấy là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Tôi cũng đỡ vất vả hơn trước".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất