Sao & Đời Sống

Sau khi 'cắm sừng' lên đầu bạn trai cũ Minh Tú, ca sĩ Phương Ly tag thẳng tên nàng siêu mẫu để hỏi rõ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Phương Ly đã tag thẳng tên Minh Tú, nhưng Minh Tú vẫn vui vẻ thoải mái.

Thông tin Minh Tú công khai hình ảnh bạn trai ngoại quốc tối 30/12 đã khiến nhiều khán giả và sao Việt phải bất ngờ. Nàng siêu mẫu đã chia sẻ: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. 'Chúng Ta' is real”.  

Minh Tú và bạn trai.

Không chỉ Minh Tú được chú ý vì công khai bạn trai, ca sĩ Phương Ly cũng khiến dân tình quan tâm. Cụ thể nữ ca sĩ bất ngờ hé lộ khuôn mặt, biểu cảm của rapper Andree - bạn trai cũ của Minh Tú trên story của mình.

Phương Ly chia sẻ ảnh Andree.

Chưa dừng lại ở đó, và cũng chính là Phương Ly, nữ ca sĩ tiếp tục tạo dáng hai ngón hình cặp sừng trên đầu Andree. Hành động của nữ ca sĩ nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều netizen cho rằng Phương Ly khá kém duyên với đồng nghiệp.

Phương Ly tạo dáng cặp sừng trên đầu Andree.

Trước các ý kiến về hành động của mình,  chiều 31/12 Phương Ly đã phải đăng story trên Instagram để đính chính. 

Phương Ly đã chia sẻ lại đoạn tin nhắn trò chuyện với Minh Tú. Theo Phương Ly giải thích: "Đùa vui thôi vì hôm qua chơi game uống rượu. Mọi người vẫn là bạn bè lâu nay nha. Mọi người đừng căng thẳng và nghĩ xa quá nha". Ngoài ra Phương Ly còn tag thẳng tên Andree và Minh Tú vào bài đăng story của mình. 

Về phần mình, Minh Tú cũng vui vẻ trả lời Phương Ly: "Chị nói cái này ý hả? Không có gì đâu. Thoải mái đi. Vui vẻ lên"

Phương Ly đính chính.

Được biết Minh Tú và bạn trai Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, sau đó chia tay. Năm 2018, Minh Tú gặp lại Chris và quyết định quay lại với nhau. Trước đây không lâu, Minh Tú từng hứa sẽ sớm lấy chồng, sau thông tin công khai bạn trai, khán giả hi vọng sẽ có đám cưới của Minh Tú trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất