Sao & Đời Sống

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Dòng bình luận nhờ đàn chị Đỗ Mỹ Linh tìm giúp ý trung nhân của Hoa hậu Đỗ Hà thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa qua, vào ngày 23/10 đám cưới của cặp trai tài gái sắc Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh đã chính thức diễn ra. Hôn lễ của cặp đôi thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Đám cưới có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Quân AP, Tuấn Hưng, Hương Giang....

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 1

Sau hôn lễ, dàn khách mời nổi tiếng đã "xả ảnh" đám cưới, chúc mừng hạnh phúc cô dâu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 2

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt khoảnh khắc "sánh vai" bên nàng dâu mới Đỗ Mỹ Linh. Đính kèm bài viết, người đẹp gửi lời chúc đến đàn chị: "Và người đàn ông may mắn đó đã có được chị - một cô gái xinh đẹp, dịu hiền. Em chúc anh chị mãi hạnh phúc, một đời bên nhau ạ." 

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 3

Visual "đẹp ngất ngây" của cặp "chị chị em em" ngay lập tức chấn động cõi mạng. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi cho nhan sắc của hai chị em đồng thời "hối thúc" Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh nhanh tìm được mảnh ghép đời mình. Đáng chú ý có lẽ là dòng bình luận của đàn chị Đỗ Mỹ Linh: "Thiếu một anh đứng cạnh nha." Ngay sau đó, Đỗ Thị Hà cũng hài hước đáp lại: "Nhờ chị".

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 4
Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 5

Màn tương tác qua lại của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều dân mạng đã hài hước yêu cầu "cô dâu mới" Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng tìm giúp cho đàn em một ý trung nhân.

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 6

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại Hà Nội để bưng tráp cho Đỗ Mỹ Linh. Diện lên mình những bộ trang phục áo dài thướt tha, đứng đón tráp từ phía nhà trai, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bần bật trong mọi khung hình. Người hâm mộ hi vọng, trong tương lai không xa, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ nhanh chóng tìm được "bến đỗ" tuyệt vời và khoác lên mình chiếc váy cưới xinh đẹp nhất.

Sau đám cưới thế kỷ của Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà 'khẩn trương' nhờ đàn chị tìm giúp ý trung nhân Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất