Sao & Đời Sống

Sau gần một thập kỷ chung sống, bà xã Lam Trường tự nhận 'lãi đứa con gái và up size mấy cái hột xoàn'

Phương Vy
Chia sẻ

Vợ Lam Trường cho biết cô mong muốn tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm ngày với chồng trong thời gian sắp tới.

Từ khi còn tấm bé, Yến Phương đã là một người hâm mộ nhí của ca sĩ Lam Trường. Thậm chí anh từng bế và chụp ảnh với vợ khi cô còn nhỏ, nhiều năm sau khi giọng ca Katy Katy bắt đầu sử dụng mạng xã hội đã được bà xã nhắn tin làm quen. Dần dần cả hai bắt đầu nảy sinh thiện cảm và tiến tới hẹn hò, kết hôn. Hiện tại vợ và con gái của nam ca sĩ đang sinh sống ở Mỹ, còn Lam Trường vì tính chất công việc nên phải thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ.

Mới đây Yến Phương đã có những dòng tâm sự về cuộc sống hôn nhân với ca sĩ Lam Trường sau gần 10 năm chung sống. Người đẹp cho biết thêm ông xã vô cùng bất ngờ khi biết vợ muốn tổ chức kỉ niệm 10 năm tại quê nhà.

Sau gần một thập kỷ chung sống, bà xã Lam Trường tự nhận 'lãi đứa con gái và up size mấy cái hột xoàn' Ảnh 1
Gia đình nhỏ của Lam Trường

Cụ thể cô chia sẻ: "Ngày e đi theo chồng…27/11/2014. Vì ráng học cho xong rồi về Việt Nam làm đám cưới chứ. Đúng ngày là 8/12/2013 vì ngày đó em làm lễ Hằng Thuận tại chùa. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới mấy hôm trước còn chọc anh chồng kêu năm sau kỉ niệm 10 năm ngày cưới về Việt Nam đãi 30 bàn nha. Xong ảnh kêu e nói thiệt hả đầy ngỡ ngàng, chả khác gì đám cưới lại. Đùa thôi chứ mới một chặng đường, còn nhiều khúc cua lắm từ từ trải nghiệm và tận hưởng. 10 năm lãi được đứa con gái kim cương và up size mấy cái hột xoàn cũng gọi là".

Sau gần một thập kỷ chung sống, bà xã Lam Trường tự nhận 'lãi đứa con gái và up size mấy cái hột xoàn' Ảnh 2
Những khoảnh khắc trong hôn lễ của vợ chồng Lam Trường cách đây nhiều năm về trước

Bạn bè thân thiết sau khi biết cả hai chuẩn bị kỉ niệm 10 năm ngày cưới đều tỏ ra bất ngờ và vô cùng thích thú. Nhiều người còn trông ngóng sẽ được hai vợ chồng mời tham gia lễ kỉ niệm: "Em chờ cái lễ kỉ niệm 10 năm 30 bàn nha chị", "Nhanh quá em nhỉ mới ngày nào đi đám cưới Hai với em đã gần 10 năm rồi", "Để book vé sẵn chờ ở việt nam nha. Happy Anniversary em và anh Trường nè"...

Sau gần một thập kỷ chung sống, bà xã Lam Trường tự nhận 'lãi đứa con gái và up size mấy cái hột xoàn' Ảnh 3
Tình cảm bền chặt, son sắt của vợ chòng nam ca sĩ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Xem thêm: Thủy Tiên bị fan và Công Vinh 'đánh úp' tổ chức tiệc sinh nhật, để lộ thân hình gầy gò đáng lo ngại

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất