Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Từng thân thiết với mẹ Matt Liu, sau chia tay mối quan hệ giữa Hương Giang với gia đình người cũ ra sao?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa Hương giang và gia đình nhà Matt Liu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Hương Giang - Matt Liu từng được công chúng ngưỡng mộ bởi có chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình ngoài đời thật. Thuở còn mặn nồng, từ công việc đến cuộc sống, Hương Giang và Matt Liu luôn đồng cùng nhau. Thời điểm Hương Giang bị khán giả "quay lưng", Matt Liu vẫn ở bên động viên tinh thần bạn gái, cưng chiều cô hết mực. 

Từng thân thiết với mẹ Matt Liu, sau chia tay mối quan hệ giữa Hương Giang với gia đình người cũ ra sao? Ảnh 1

Ngoài ra, cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hai bên. Trên mạng xã hội, mẹ Matt Liu thường xuyên tương tác, "thả tim" vào các hoạt động mà Hương Giang đăng tải. Bà không ngại dành những lời khen cho nàng Hậu. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm thân thiết. Ngoài ra, mẹ ruột Matt Liu và Hương Giang còn có chung sở thích đam mê đồ hiệu. Sau chia tay với Matt Liu, Hương Giang hạn chế nhắc về gia đình người cũ. Trên mạng xã hội, khán giả cũng khó bắt những màn tương tác vui vẻ giữa mẹ Matt Liu và Hương Giang như trước.  

Từng thân thiết với mẹ Matt Liu, sau chia tay mối quan hệ giữa Hương Giang với gia đình người cũ ra sao? Ảnh 2

Về phía gia đình Hương Giang, trong thời gian cả hai yêu nhau, Matt Liu cũng ghi điểm tuyệt đối. Anh thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng nhà bạn gái. 

Từng thân thiết với mẹ Matt Liu, sau chia tay mối quan hệ giữa Hương Giang với gia đình người cũ ra sao? Ảnh 3

Chia sẻ về chuyện tình Hương Giang, mẹ cô cho biết: "Những người con gái bình thường khác người ta sinh ra, lớn lên, trưởng thành người ta có thể lấy chồng, sinh con một cách rất là bình thường. Giang thì không phải người như vậy. Tôi chỉ cần Giang có người yêu thương, chăm sóc Giang thật lòng thôi, thế là được rồi. Những cái khác thì tôi không quan trọng.

Xem thêm clip:

Bây giờ Giang thành công rồi, cái gì Giang cũng có, chỉ có sự chăm sóc và yêu thương thật lòng thì Giang chưa có. Tôi thấy Giang rất khó trong việc chọn người yêu vì Giang không phải là người dễ dãi. Đối với tôi, chỉ cần con tim của Giang rung động là tôi sẽ gả luôn". Cùng nhau đi qua bao giông bão, tưởng chừng có cái kết tình yêu đẹp nhưng Matt Liu - Hương Giang lại “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối.

Xem thêm: Matt Liu chính thức bỏ theo dõi Hương Giang trên Instagram, ẩn ý đã có 'người mới' tuyệt vời hơn

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN