Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau chia tay Đạt G, hai tình cũ nam ca sĩ giờ ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mọi nhất cử, nhất động của Cindy Lư và Du Uyên sau chia tay Đạt G được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Kể từ sau khi chia tay Đạt G, Du Uyên và Cindy Lư có nhiều thay đổi từ ngoại hình đến sự nghiệp. Du Uyên nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới, nhan sắc Cindy Lư ngày càng thăng hạng.

Du Uyên

Du Uyên và Đạt G từng là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Bởi họ đến với nhau từ những ngày mới chập chững vào nghề, cùng song hành bên nhau trong suốt quá trình dài. Sau tất cả, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong ồn ào. 

Sau chia tay Đạt G, hai tình cũ nam ca sĩ giờ ra sao? Ảnh 1

Kể từ sau khi chia tay Du Uyên đã nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống cá nhân và trở lại đường đua âm nhạc. Ngoài ra, nữ có có màn lột xác ngoạn mục với phong cách sexy, quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Về chuyện tình cảm, Du Uyên đã tìm được hạnh phúc mới. Được biết, người yêu Du Uyên tên El Anh Thoại. Du Uyên chia sẻ, Anh Thoại là người luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ nữ ca sĩ trong giai đoạn khó khăn.

Sau chia tay Đạt G, hai tình cũ nam ca sĩ giờ ra sao? Ảnh 2

Dường như sau khi chia tay Đạt G, con đường sự nghiệp và tình duyên của Du Uyên khá suôn sẻ. Hiện tại, nữ ca sĩ đang vui vẻ tận hưởng hạnh phúc bên cạnh người yêu điển trai El Anh Thoại.

Cindy Lư

Từng có cuộc hôn nhân viên mãn bên Hoài Lâm cùng 2 công chúa nhỏ. Bỗng một ngày Cindy Lư và Hoài Lâm thông báo chia tay trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả.

Sau khi chia tay với Hoài Lâm, Cindy Lư nhanh chóng công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, mối tình này diễn ra trong vòng 7 tháng. 

Sau chia tay Đạt G, hai tình cũ nam ca sĩ giờ ra sao? Ảnh 3
Sau chia tay Đạt G, hai tình cũ nam ca sĩ giờ ra sao? Ảnh 4

Hiện tại, Cindy Lư trở về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô thường xuyên khoe những khoảnh khắc xinh đẹp, vui vẻ cùng các con lên trang cá nhân mỗi ngày. Cô dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc các con. Mọi động thái của Cindy Lư vẫn được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm: Bảo Ngọc kể lại cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Hoài Lâm: 'Đến bây giờ cũng không hối tiếc'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN