Sao & Đời Sống

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau ồn ào 'mua dâm', chuẩn bị kế hoạch ra nước ngoài sinh sống

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Lý Dịch Phong sau những ngày "ngồi trong song sắt" thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình.

Mới đây, theo truyền thông quốc tế đưa tin, Lý Dịch Phong đã gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất sau những "bê bối" mà anh đã gây ra. Nam diễn viên cũng gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả mọi người và nhắn nhủ đến fan hâm mộ đừng chờ ngày anh tái xuất.

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau ồn ào 'mua dâm', chuẩn bị kế hoạch ra nước ngoài sinh sống Ảnh 1
Lý Dịch Phong bị tẩy chay sau ồn ào mua dâm.

Được biết vào tối ngày 26, một số fan đã cho đăng tải thông tin xin lỗi của Lý Dịch Phong trên trang Weibo. Hiện tại, tất cả tài khoản mạng xã hội của Lý Dịch Phong đã chính thức bị "đóng băng" sau khi scandal nổ ra, vì thế nam diễn viên họ Lý không thể lên tiếng xin lỗi trực tiếp mà phải thông qua người hâm mộ.

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau ồn ào 'mua dâm', chuẩn bị kế hoạch ra nước ngoài sinh sống Ảnh 2

Bên cạnh đó, Lý Dịch Phong cũng chính thức gửi lời tạm biệt đến khán giả. Theo một số nguồn tin cho hay, công ty giải trí của minh tinh Kính song thành cũng đã giải tán, các nhân viên cũng đã đi tìm việc mới. Lý Dịch Phong đã trở về quê nhà với bố mẹ ở Tứ Xuyên, chuẩn bị lên kế hoạch ra nước ngoài sinh sống.

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau ồn ào 'mua dâm', chuẩn bị kế hoạch ra nước ngoài sinh sống Ảnh 3

Cách đây ít ngày, theo 163 đưa tin, Lý Dịch Phong đã chính thức được trả tự do sau khi bị công an Bắc Kinh tạm giữ với hành vi mua dâm. Xuất hiện tại công ty giải trí, nam diễn viên sinh năm 1987 ăn diện kín đáo, đội mũ và đeo kính râm, né tránh ống kính của truyền thông, nhanh chóng di chuyển vào phía trong dưới sự hỗ trợ của quản lý. Nhiều người hâm mộ đã đứng phía ngoài để chờ đợi nhưng Lý Dịch Phong có thái độ phớt lờ, một mạch đi thẳng vào công ty.

Lý Dịch Phong xin lỗi người hâm mộ sau ồn ào 'mua dâm', chuẩn bị kế hoạch ra nước ngoài sinh sống Ảnh 4

Trước đó, chiều 11/9, trang Sina và hàng loạt báo Trung Quốc khác đồng loạt thông tin cảnh sát thông báo bắt một nam diễn viên họ Lý, 35 tuổi. Sau khi bị bắt, đối tượng thừa nhận mua dâm bất hợp pháp nhiều lần. Nam diễn viên họ Lý bị xử lý hành chính và tạm giam để điều tra. Ngay trong đêm 11/9, Lý Dịch Phong chính thức bị phong sát trên mọi mặt trận, hiện tại nam diễn viên đang đứng trước nguy cơ đối mặt với khoản tiền bồi thường lớn lên đến vài trăm triệu nhân dân tệ tại các nhãn hàng mà anh giữ vai trò đại sứ.

Xem thêm: Liêu Hà Trinh: Mối tình 4 năm đã đi đến hồi kết đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất