saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau bê bối đời tư, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong sách giáo khoa

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thông tin Phạm Băng Băng xuất hiện trong sách giáo khoa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, theo HK01 đưa tin công chúng bất ngờ phát hiện Phạm Băng Băng khán giả xuất hiện trong sách giáo khoa tiếng Anh của Tây Ban Nha. 

Sau bê bối đời tư, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong sách giáo khoa Ảnh 1
Thông tin Phạm Băng Băng xuất hiện trong sách giáo khoa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Cụ thể, sách giáo khoa đưa ra câu hỏi tiếng Anh có chủ đề: “Trung Quốc đang thay đổi Hollywood”. Trong đó, Phạm Băng Băng được mô tả là người nổi tiếng được trả lương cao nhất Trung Quốc, đề cập đến việc cô từng tham gia “bom tấn” nhà Marvel Người sắt 3 kèm theo ảnh chụp Phạm Băng Băng tham dự buổi công chiếu phim Moonrise Kingdom tại Liên hoan phim Cannes 2012.

Sau bê bối đời tư, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong sách giáo khoa Ảnh 2

Thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận và thành tâm điểm khán giả bàn tán. Đến nay, công chúng vẫn không ngừng bàn tán về bê bối trốn thuế khiến Phạm Băng Băng bị "phong sát". Đây là một sai phạm khiến cô đánh mất sự nghiệp và không còn cách nào cứu vãn.

Phạm Băng Băng cũng thừa nhận mình đã "trải qua một số điều không thể tưởng tượng được. Cô cũng hứa rằng mình sẽ tiếp tục kiên trì và cố gắng hết sức.

Sau bê bối đời tư, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong sách giáo khoa Ảnh 3
Đến nay, công chúng vẫn không ngừng bàn tán về bê bối trốn thuế khiến Phạm Băng Băng bị "phong sát". 

Xem thêm clip: 

Trước khi vướng phải scandal trốn thuế năm 2018 thì Phạm Băng Băng nhiều năm liền giữ vị trí ngôi sao quyền lực nhất showbiz Hoa ngữ. Phạm Băng Băng từ vị trí ngôi sao đã trở nên mờ nhạt trong mắt công chúng. Cô trở lại showbiz với những hoạt động nhỏ lẻ nhưng không tạo tiếng vang. 

Sau ồn ào, nhiều nhà sản xuất và đạo diễn vẫn chưa dám làm việc cùng cô. Khán giả cho rằng, Phạm Băng Băng hiện tại không còn cách  nào trở lại thời hoàng kim cũng như lấy lại ngôi "vương" như ngày xưa được nữa. 

Xem thêm: Hậu giảm cân bằng 'tuyệt thực', nhan sắc hiện tại của Phạm Băng Băng đẹp tựa nữ thần

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN