Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 8 tháng chăm chồng trong bệnh viện, bà xã Công Lý úp mở thông báo có 'tin vui'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Kèm theo thông báo 'tin vui' của mình, bà xã Công Lý còn đăng tải bức ảnh tươi cười, hạnh phúc.

Từ khi bị ngã và phải nhập viện, sức khoẻ của diễn viên hài Công Lý rất được khán giả quan tâm. Nhờ được bà xã Ngọc Hà tận tình chăm sóc, động viên nên đến nay Công Lý đã gần như bình phục. Trên Facebook của mình Ngọc Hà cũng thường chia sẻ tình hình sức khoẻ của chồng.

Ngọc Hà - Công Lý.

Cách đây ít giờ bà xã Công Lý cũng đăng tải bài viết thông báo tin vui. Ngọc Hà chia sẻ: "Hôm nay có chút nhỏ chuyện vui mà mừng rớt nước mắt. Suốt 8 tháng mòn mỏi trong viện... Mọi nỗ lực cũng sẽ được đền đáp".

Hình ảnh bà xã Công Lý vừa chia sẻ.

Kèm theo với chia sẻ, Ngọc Hà còn đăng tải bức ảnh của bản thân tươi cười, hạnh phúc. Vẫn chưa biết rõ tin vui mà Ngọc Hà đang nhắc đến là gì nhưng trong dòng chia sẻ của mình, Ngọc Hà có đề cặp đến việc nằm viện nên netizen cho rằng tin vui này rất có thể liên quan đến sức khoẻ của Công Lý.

Hình ảnh diễn viên Công Lý gần đây.

Trước đây khi bị hỏi về việc có phải đang có con đầu lòng, Ngọc Hà cũng nói rõ nếu khi nào thật sự  mang thai sẽ thông báo với mọi người, không giấu.

Cách đây ít ngày khi đưa chồng đi khám, Ngọc Hà cũng chia sẻ tình hình sức khoẻ, tâm lý của Công Lý trên Facebook: "Đi vào viện, lúc nào anh cũng đội mũ thật kín để không ai biết là ai. Dù chân còn đau và mỏi nhưng tâm lí lúc nào cũng sợ mọi người chỉ trỏ nên thành ra cứ cuống hết lên đi thật nhanh.

Đi về nhà mệt lắm, lắm lúc còn không muốn ăn nhưng anh vẫn cố nói với vợ: 'Hai vợ chồng cố gắng nhé'. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ tốt hơn từ tâm lí đến sức khoẻ. Ít nhất, mình cũng giảm bớt được sự nặng nề".

Ngày 21/7/2021, Công Lý nhập viện sau khi bị ngã tại nhà riêng. Hiện sức khoẻ của anh đã ổn định hơn rất nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN