Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 2 năm ly hôn, Cindy Lư lần đầu nhắc đến Hoài Lâm trên mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của vợ cũ Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hoài Lâm và Cindy Lư là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz, từng được khán giả ngưỡng mộ khi quyết vượt qua những sóng gió trong cuộc sống để đến với nhau. Song giữa năm 2020, dư luận không khỏi bất ngờ khi cả hai tuyên bố "đường ai nấy đi" về những bất đồng không thể giải quyết.  

Hoài Lâm - Cindy Lư từng là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ.  

Hậu ly hôn, cả Cindy Lư và Hoài Lâm đều có cuộc sống viên mãn. Tuy nhiên mới đây nhất, vợ cũ Hoài Lâm đã có bài đăng nhắc đến chồng trên mạng xã hội khiến khán giả rần rần. 

Theo đó thông qua một story trên Instagram, Cindy Lư đã bắt trend làm clip gia đình đang viral khắp "cõi mạng" giới thiệu về các thành viên. Thay vì để hình cả cha và mẹ, Cindy Lư khéo léo đăng ảnh một mình kèm theo dòng chú thích "Cha - 1995" và "Mẹ - 1996".

Cindy Lư lần đầu nhắc đến Hoài Lâm theo cách này sau 2 năm ly hôn.

Đương nhiên người cha sinh năm 1995 không ai khác chính là Hoài Lâm. Chính việc này đã khiến dân tình rần rần, không biết rằng Cindy Lư có đang ẩn ý một điều gì đó không hay chỉ đơn thuần là "bắt trend" trên mạng xã hội.

Nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận bày tỏ sự thắc mắc trước hành động lạ của vợ cũ Hoài Lâm. Số khác cũng bày tỏ mong muốn cặp đôi sẽ sớm quay trở về bên nhau sau những trục trặc trong cuộc sống. 

- "Hiếm hoi lắm mới thấy Cindy Lư nhắc đến Hoài Lâm đây".

- "Không biết liệu rằng có ẩn ý gì hay không?".

- "Hay là cả hai quay về bên nhau đi được không, chứ thấy cả hai đẹp đôi quá!".

- Có khi nào cả hai âm thầm quay lại bên nhau không nhỉ?".

Cindy Lư nuôi hai cô con gái hậu chia tay với Hoài Lâm.

Trước đó sau khi chia tay Hoài Lâm, Cindy Lư từng có quãng thời gian hẹn hò với Đạt G. Sau đó không lâu, cả hai cũng "đường ai nấy đi". Hậu chia tay Đạt G, Cindy vướng vào ồn ào với tình cũ khi được cho là "tác động vật lý" với bạn gái cũ khi cả hai tình cờ gặp nhau tại quán bar.

Tuy nhiên, Cindy Lư cũng lập tức đính chính tin đồn. Cô nàng khẳng định rằng mọi chuyện không liên quan đến mình và Đạt G cũng không hề "tác động vật lý" như những tin đồn trước đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN