Sao & Đời Sống

Sao Việt được cưng chiều hết mực, tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, dàn sao Việt này được 'nửa kia' cưng chiều hết mực.

Trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn, các sao Việt này đã tìm được cho mình bến đỗ hạnh phúc mới. Khán giả cảm thấy hạnh phúc lây khi chứng kiến thần tượng của mình ngày càng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Phạm Quỳnh Anh

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với ông bầu Quang Huy, hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc mới. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh xác nhận mang thai lần 3, thông tin trên đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Sao Việt được cưng chiều hết mực, tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 1

Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Người này đồng hành với tôi mọi việc trong cuộc sống, chia sẻ trên con đường đời của tôi. Cũng là người rất yêu thương các con của Quỳnh Anh, cho nên đây là một cái duyên.

Bản thân mình không giỏi lên kế hoạch cho cuộc đời, thế nhưng bỗng một ngày niềm vui đến mà mình là người sống khá thuận theo tự nhiên, nên cái gì ông trời ban tặng thì tất cả những người phụ nữ sẽ hiểu và đồng cảm với bản thân Quỳnh Anh".

Sao Việt được cưng chiều hết mực, tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 2

Lệ Quyên

Chuyện tình Lệ Quyên và tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Lâm Bảo Châu tỏ ra là người rất chững chạc và cưng chiều bạn gái hết mực. Kể từ sau khi công khai, cả hai xuất hiện cùng nhau như "hình với bóng" cả sự kiện lẫn cuộc sống thường ngày.

Sao Việt được cưng chiều hết mực, tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 3

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Lệ Quyên cho hay: "Tôi cố gắng giữ gìn không phải cho tôi mà là cho người ấy. Anh đã dám ở bên tôi, yêu tôi, dám chấp nhận mọi thứ thì tôi cũng cần cho anh thêm sức mạnh để đương đầu mọi thứ bao gồm cả áp lực khi yêu người nổi tiếng".

Xem thêm: Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu 'phủ' đầy đồ hiệu tại Pháp, netizen mách: 'Cưới đi anh chị'

Jennifer Phạm

Sau khi ly hôn với Quang Dũng, Jennifer Phạm tìm được tình hạnh phúc mới. Năm 2012, cô chính thức lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải, anh là con cả trong một gia đình tri thức có tiếng. 8 năm chung sống với  Đức Hải, cô cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. 

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc bình yên nhưng đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Khán giả dễ dàng bắt gặp những khoảnh "lụi tim" của ông xã Jennifer Phạm dành cho vợ.

Sao Việt được cưng chiều hết mực, tìm hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn Ảnh 4

Sau tất cả, người đẹp đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. Jennifer Phạm từng chia sẻ: "Không phải vì gặp được ai đó tốt đẹp, mà bạn trở nên hạnh phúc. Nên đừng nghĩ rằng mình sẽ bất hạnh khi ai đó rời xa. Hạnh phúc là ở chính mình. Vạn sự tại tâm. Hạnh phúc tuyệt vời nhất là khi bạn cảm nhận được mọi thứ nhỏ bé nhất từ trái tim mình".

Xem thêm: Con gái út Jennifer Phạm tròn 2 tuổi, nhan sắc nhóc tỳ xinh ngỡ ngàng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất