saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao Việt rộn ràng trong ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách: Người mua phở, kẻ đi tập tạ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội phải ở nhà, ngày 1/10 sao Việt bắt đầu nhộn nhịp nhiều hoạt động hơn.

Nếu như trước đây, trong thời gian giãn cách xã hội, sao Việt chủ yếu khoe ảnh ở nhà nấu ăn, đi làm từ thiện... thì trong ngày 1/10 sau khi TP HCM nới lỏng giãn cách, nhiều sao Việt đã có cơ hội được đi ra ngoài làm một vài chuyện.

Gia đình Nhi - Thắng.

"Gia đình vui vẻ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe trên Facebook vừa được "mở bao tử". Cụ thể cặp vợ chồng đã cùng con gái là bé Winnie đi ăn phở. Chia sẻ bức ảnh cả gia đình ra đường cùng đeo khẩu trang, Đông Nhi viết: "Ngày đầu tiên Sài Gòn mở cửa. Gia đình mình cũng vừa mở bao tử đón hai bát phở bò thân quen".

Ngô Kiến Huy suy nghĩ về chuyện tập tạ.

Đơn giản hơn cô bạn thân Đông Nhi, ca sĩ Ngô Kiến Huy lên kế hoạch đi tập tạ, nhưng lại chuyển sang chơi với con mèo. "Tính tập tạ, thấy nó nằm, nên thôi tôi nằm luôn", Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Có lẽ một trong những sao Việt có hoạt động ý nghĩa nhất sau khi thành phố vào giai đoạn bình thường mới là Jun Phạm. Nam ca sĩ đã quyết đi gặp lại bố. Và Jun Phạm đã được bố nấu cho ăn món gì đó khi gặp mặt. 

Jun Phạm gặp lại bố.

Jun Phạm cũng không quên dặn dò mọi người nhớ quy tắc 5K: "Sau 3 tháng hết giãn cách mới gặp lại Bố. Còn gì hạnh phúc và vui mừng hơn khi cả 2 đều khoẻ mạnh. Cả nhà ơi, từ hôm nay vẫn phải luôn thận trọng và hết sức giữ gìn quy tắc 5K nhé! Thương!".

Diễn viên Tiến Luật.

Tháng 10 cũng là sinh nhật của diễn viên Tiến Luật nên ngay từ sáng sớm nam diễn viên hài đã đăng bài nhắc nhớ mọi người, đặc biệt là "đánh tiếng" với bà xã Thu Trang. 

H'Hen Niê vẫn chăm chỉ làm thiện nguyện.

Ngoài ra đối với các nghệ sĩ như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... trong ngày đầu tiên của tháng 10, các sao Việt này vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện, tặng quà cho người dân khó khăn. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN